Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn lần ba

nsnd công lý và bạn gái ngọc hà tổ chức lễ cưới hôm 2.1, chính thức về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò, công lý kết hôn lần ba. sau khi hôn lễ diễn ra, trên trang cá nhân, diễn viên những cô gái trong thành phố đã có những chia sẻ đầu tiên. anh viết: “ngày vui đã diễn ra trọn vẹn và ấm cúng. tuy vậy không tránh khỏi thiếu sót trong khâu tiếp đón và chăm sóc khách mời đều là những người thân thiết của tôi và
bà xã. xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người thân trong gia đình, anh chị em bạn bè thân hữu dù ở xa gửi lời chúc hay những người hiện diện tôi đều trân trọng tình cảm nồng ấm mà mọi người dành cho”.

Bạn đang xem: Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn lần ba

công lý kết hôn lần ba - nguồn ảnh: internet

công lý kết hôn lần ba – nguồn ảnh: internet

Đồng thời, trong bài viết khác, nsnd công lý đăng tải tấm thiệp được con trai riêng gửi cho mình. trong đó, bé tít viết: “chào anh lý đẹp trai nhé. chúc anh lý chuyên cần làm việc và luôn mạnh khỏe. Ít thuốc lá lại và cần mẫn ăn những món ăn từ cái nồi nhé”. Đồng thời, trong tấm thiệp còn có dòng chữ: “cha yêu. tình yêu thương là thứ quý giá nhất dành cho con, vì nó trọn vẹn, không toan tính và còn mãi”. Đáp lại tình cảm mà bé tít dành cho mình, “cô Đẩu” của táo quân tự hào viết: “con trai tôi đấy các bác ạ”.

Xem thêm: Nghệ sĩ Quách Thành Danh là ai, tiểu sử, con đường âm nhạc

nhiều người gửi lời chúc mừng khi nsnd diễn viên công lý chính thức về tầm thường một nhà với bạn gái sau thời gian dài gắn bó

nhiều người gửi lời chúc mừng khi nsnd diễn viên công lý - nguồn ảnh: internet

nhiều người gửi lời chúc mừng khi nsnd diễn viên công lý – nguồn ảnh: internet

bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. nhiều người không khỏi xúc động trước tấm thiệp mà con trai gửi cho công lý, đồng thời gửi lời chúc mừng nam diễn viên vì đã tìm được người bầu bạn sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. một đồng nghiệp bình luận: “tít đáng yêu và tình cảm thế cơ chứ. em thật hạnh phúc cô Đẩu ạ”. “anh lại mau nước mắt cho mà xem. bạn ấy lúc nào cũng quan tâm sức khỏe của bố”, người xem khác chia sẻ. một cư dân mạng hài hước: “nhất anh rồi. con trai viết được như thế này không phải dạng vừa đâu. nhưng còn thiếu là phải dặn bố uống rượu ít thôi”.

nsnd công lý đăng tải tấm thiệp được con trai riêng gửi cho mình - nguồn ảnh: internet

nsnd công lý đăng tải tấm thiệp được con trai riêng gửi cho mình – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Trấn Thành – Tin tức, hình ảnh mới nhất về danh hài Trấn thành

trong đó, đáng
cẩn thận nhất là bình luận của mc thảo vân. nếu như diễn viên những cô gái trong thành phố không ngần ngại gắn thẻ vợ cũ trong bài viết liên quan đến con trai thì nữ mc cũng công khai nhắn nhủ: “nhất bố rồi. chúc mừng hạnh phúc bố tít ạ”. Đáp lại, công lý hài hước “chê” con trai viết chữ xấu thì thảo vân nói thêm: “cái này là di truyền từ bố ạ”. chia sẻ của cả hai được cộng đồng mạng quan tâm. nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước cách cư xử văn minh của họ dù đã đường ai nấy đi. một tài khoản bình luận: “em khâm phục cái tình và cách cư xử này”.

công lý và thảo vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách cư xử văn minh - nguồn ảnh: internet

công lý và thảo vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách cư xử
hiện đại – nguồn ảnh: internet

dù ly hôn, song công lý và thảo vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách cư xử văn minh, vẫn là bạn bè thân thiết. Điển hình là hồi tháng 6.2019, thảo vân chia sẻ câu chuyện được công lý và con trai bí mật chuẩn bị một món quà đặc biệt. anh xuất hiện với vai trò phục vụ bàn để dành tặng món quà đặc biệt cho hiền thê cũ. bên cạnh đó, sự góp mặt của bố mẹ chồng khiến thảo vân không giấu được niềm xúc động. cô từng chia sẻ: “tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù”.

phản ứng của mc thảo vân khi chồng cũ công lý kết hôn lần ba - nguồn ảnh: internet

phản ứng của mc thảo vân khi chồng cũ công lý kết hôn lần ba – nguồn ảnh: internet

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,