Lâm Vissay là ai- tiểu sử nam diễn viên, đời tư, sự nghiệp

lâm vissay là aicó lẽ cái tên lâm vissay lạ với nhiều người. nhưng chắc chắn
người chơi đã bắt gặp anh trên màn ảnh nhỏ. anh là diễn viên nổi tiếng, đóng rất nhiều bộ phim. mỗi vai diễn của anh đều để lại ấn tượng ít nhiều cho khán giả. bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với game thủ đọc về thông tin tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của nam diễn viên.

lâm vissay là ai- tiểu sử nam diễn viên, đời tư, sự nghiệp

lâm vissay là ai- tiểu sử nam diễn viên, đời tư, sự nghiệp

Mục lục

Lâm Vissay là ai?

lâm vissay sinh năm 1976, anh là người Đức gốc việt, mẹ người việt nam, còn bố người lào. anh thành thạo tới 6 ngôn ngữ: Đức, anh, pháp, việt nam, thái lan, lào. lâm vissay được khán giả Đức yêu dấu với các phim “soko leipzig” (Điệp vụ leipzig); “unter dir die stadt” được đề cử tại liên hoan cannes năm 2010…Ít ai biết rằng lâm vissay chỉ mới bén duyên cách đây 4 năm (2016). anh đã có 33 năm sống ở Đức và rồi tình cờ gặp gỡ đạo diễn Đỗ thanh hải tại liên hoan phim tại berlin. nhưng anh thực sự được khán giả việt nam biết tới lâm vissay là ai khi hoạt động nghệ thuật ở việt nam.

lâm vissay sinh năm 1976, anh là người Đức gốc việt, mẹ người việt nam, còn bố người lào

lâm vissay sinh năm 1976, anh là người Đức gốc việt, mẹ người việt nam, còn bố người lào

Sự nghiệp thăng hoa của Lâm Vissay tại Việt Nam

khi còn ở Đức, trong 1 năm, anh thường chỉ đi diễn khoảng 3 tháng, thậm chí có năm còn có 15 ngày. thời đó, mức thù lao của anh là 1.600 đô la mỹ 1 ngày. khán giả sân khấu kịch ở mỹ và Đức đã biết tới lâm vissay qua những bộ phim nổi tiếng như: “unter dir die stadt” (dưới
người chơi là thành phố), ” soko leipzig” (Điệp vụ leipzig)….Năm 2016, Lâm Vissay tham gia bộ phim “Khi đàn chim trở về”. Bộ phim được phát sóng trên kênh VTV1 của Đài truyền hình VTVvới vai diễn truyền hình đầu tay tại quê nhà, lâm vissay đã gây ấn tượng với các bộ phim bến tình, truy sát, lời nguyền gia tộc, giọt nước mắt muộn màng, hợp đồng hôn nhân và đặc biệt là thương nhớ ở ai. vai vạn ở thương nhớ ở ai vừa đáng thương vừa đáng ghét đã thực sự tạo được ấn tượng trong mắt khán giả, đây cũng là bộ phim vô cùng thành công khi nhận được giải thưởng cánh diều đá quý năm 2018.

qua nhiều bộ phim, người ta thấy một lâm vissay tài năng, phong độ và ngoại hình giàu có trẻ trung.

qua nhiều bộ phim, người ta thấy một lâm vissay tài năng, phong độ và ngoại hình sung túc trẻ trung.

Lâm Vissay là người nghệ sĩ đa tài

ngoài đóng phim, lâm vissay còn tham gia vai trò là nhà viết kịch bạn dạng, viết ca khúc, làm mv, đi hát ở một số sân khấu nữa và mới đây anh lâm cũng bắt đầu với vai trò mới – làm đạo diễn của bộ phim đầu tay mở khoá- “unlock”  .lâm vissay càng đến gần với khán giả hơn qua loạt vai diễn trong các mv triệu view như: thằng Điên, nước mắt em lâu bằng tình yêu mới, nói chia tay thật khó,...lâm vissay còn rất năng nổ trên nhiều lĩnh vực khác như viết kịch bạn dạng, làm mv, đóng quảng cáo, đạo diễn với bộ phim unlock. ngoài ra lâm vissay còn rất đam mê với thể loại nhạc indie, anh đã tự sáng tác ra nhiều ca khúc tiêu biểu như bà là của tôi, tôi đã sai…vì vậy bạn sẽ không còn không thể tinh được khi thất lâm vissay tham gia các mv ca nhạc, hay đứng trên sân khấu biểu diễ các bài hát. dù với vai trò gì, bằng sự nỗ lực, nghiêm túc của mình, anh đã giành được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

lâm vissay tham gia các mv ca nhạc, hay đứng trên sân khấu biểu diễ các bài hát

lâm vissay tham gia các mv ca nhạc, hay đứng trên sân khấu biểu diễ các bài hát

Lâm Vissay- diễn viên chuyên trị cảnh nóng

lâm vissay được đào tạo bài bản tại trường nghệ thuật diễn xuất của Đức. vì vậy những cảnh “nóng” đảm nhận trong vai diễn được lâm vissay diễn khá nghệ thuật trong sự liên hiệp ăn ý với các nữ diễn viên.Anh cũng từng hóm chỉnh chia sẻ: Lần đầu đóng cảnh nóng , nhưng rất tiếc là cứ diễn cảnh nào là đạt luôn. Nên không có cơ hội để làm lại lần hai” – Chàng diễn viên điển trai Lâm Vissay bày tỏ tiếc nuốitrước đó, trong bộ phim thương nhớ Ở ai,diễn xuất của lâmvissay khá tốt nhưng cư dân mạng lại chỉ quan tâm tới cảnh nóng của anh mà thôi. tuy nhiên, nam diễn viên tâm sự rằng bản thân không thấy bi thảmvì đó cũng là một phần của bộ phim. thực tế ngoài những cảnh nóng đó, lâm vissay vẫn có những diễn xuất rất đạt, rất tốt.

lâm vissay- diễn viên chuyên trị cảnh nóng

lâm vissay- diễn viên chuyên trị cảnh nóng

Đọc thêm:

với một ngoại hình sáng, điển trai và lối diễn xuất chuyên nghiệp đầy lôi cuốn lâm vissay đã chinh phục những khán giả khó tính nhất. bên cạnh đó, anh đã chinh phục tất cả chúng ta qua những vai trò khác nhau. khán giả việt biết nhiều hơn tới lâm vissay là ai và ngày càng chờ đợi những tác phẩm mới của anh.
chờ đợi ahayne.com đã mang cho bạn đã thêm những thông tin thú vị!  

Tiểu Sử - Tags: ,