Các mẫu đơn xin chuyển lớp THPT mới nhất 2021

các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt dưới đây được dùng để cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo khi bản thân học sinh hoặc con em của phụ huynh có ý định chuyển lớp tại trường cấp 3. vì mỗi lá đơn, dù là bất cứ loại đơn gì, gửi đến nhà trường đều cần có mức độ trang trọng nhất định. do đó bạn không thể bỏ qua bài viết này nếu như muốn có một mẫu đơn xin chuyển lớp hợp lệ.

các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt mới nhất 2021

các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt mới nhất 2021

Mục lục

các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt là gì?

Đơn xin chuyển lớp là mẫu đơn được cá nhân học sinh, sinh viên soạn ra gửi tới ban giám hiệu nhà trường.

các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt để làm gì?

Đơn xin chuyên lớp biểu thị rõ thông tin người làm đơn, lớp học muốn chuyển đến và lý do muốn chuyển lớp học

lưu ý khi viết các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt

lí do thường thấy trong các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt

các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt mới nhất

mẫu đơn xin chuyển lớp thpt dành cho học sinh

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập – tự do – hạnh phúc

———————

ĐƠn xin chuyỂn lỚp

kính gửi: – ban giám hiệu trường …………– giáo viên chủ nhiệm lớp ………

em tên là: …………………………………………………………………………………………..hiện là học sinh lớp ……………………… trường: ……………………………………….nay ngạim làm đơn này xin ban giám hiệu nhà trường cùng với cô giáo chủ nhiệm lớp …………. trường ………………………. cho sợ hãim xin được chuyển từ lớp …….. sang lớp ………..lý do: ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..rất mong sự chấp thuận của ban giám hiệu nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm.em xin chân thành cảm ơn!

…, ngày … tháng … năm …

xác nhận của hiệu trưởng                             

người làm đơn

(ký, ghi rõ họ tên)

cách trình bày các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt cho con của phụ huynh

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập – chủ quyền – hạnh phúc

———————

ĐƠn xin chuyỂn lỚp

 kính gửi:– ban giám hiệu trường (1) ……………………………………………….– giáo viên chủ nhiệm lớp (2) ……………………………………………tôi tên là: (7) ………………………………………………………………….là phụ huynh của học sinh: (3) ………………………………….……..hiện là học sinh lớp: (4) ……………………… trường: (1) .……………………………….nay tôi làm đơn này xin ban giám hiệu nhà trường cùng với cô giáo chủ nhiệm cho phép học sinh  (3) …………………………….. được chuyển từ lớp (4) ………… sang lớp (5) ……………….lý do: (6) …………………………………………………………………………………………..rất mong sự chấp thuận của ban gám hiệu nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm.tôi xin hứa sẽ giúp con gấp rút hòa nhập với môi trường mới để học tập thật tốt và tuân thủ đúng nội quy của nhà trường.tôi xin chân thành cảm ơn!

 (8)…, ngày (9)…, tháng (10) …, năm (11) …

Ý kiến ban giám hiệu

người làm đơn

(ký, ghi rõ họ tên)

hướng dẫn chi tiết:

Đơn xin chuyển lớp tuy đơn giản nhưng yêu cầu người làm đơn phải trình bày rõ ràng, gọn ghẽ (chỉ trên 01 mặt giấy a4) và có lý do chuyển lớp trung thực, hợp lý, thuyết phục.sau khi làm đơn, học sinh/sinh viên/phụ huynh nộp đơn tại phòng hiệu trưởng hoặc phòng quản lý sinh viên và đợi phê duyệt. sau khi hiệu trưởng đồng ý, học sinh/sinh viên đến nhận giấy vào lớp tại văn phòng nhà trường.ngoài ra, để tạo độ tin cậy trong các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt, phụ huynh cũng có thể thêm một số thông tin liên lạc như số điện thoại, số chứng minh nhân dân (số thẻ căn cước công dân) như mẫu đơn dưới đây:

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập –
hòa bình – hạnh phúc

———————

ĐƠn xin chuyỂn lỚp

kính gửi: 

 tôi tên là: …………………………………….. cmnd/cccd số: ……………………….số laptop liên hệ: ………………………………………………………………………là phụ huynh hoảng hốtm: ………………………………. lớp………… năm học:…………..nay tôi làm đơn này kính xin ban giám hiệu cho con tôi được chuyển lớp.(lưu ý: nếu biết lớp học sinh có ý định chuyển vào thì ghi thêm lớp định chuyển, còn không thì ghi như thế này để nhà trường tự để ý lớp chuyển)lý do:…………………………………………………………………………………………….……………………………………………………………………………………………………..rất mong sự chấp thuận của ban gám hiệu nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm.tôi xin hứa sẽ giúp con nhanh lẹ hòa nhập với môi trường mới để học tập thật tốt và tuân thủ đúng nội quy của nhà trường.tôi xin chân thành cảm ơn!

…, ngày …, tháng …, năm …

Ý kiến ban giám hiệu                         

người làm đơn

(ký, ghi rõ họ tên)

thủ tục và quy trình chuyển lớp thpt cần biết

– học sinh cần soạn các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt có chữ ký của phụ huynh hoặc người giám hộ.– học sinh hoặc phụ huynh nộp đơn xin chuyển lớp tại văn phòng của nhà trường và đợi kết quả.– hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận Đơn xin chuyển lớp và phê duyệt– nếu được sự đồng ý của hiệu trưởng, học sinh nhận giấy vào lớp tại văn phòng nhà trường.bẤm ĐỂ tẢi vỀ mẪu ĐƠn xin chuyỂn lỚp thptbài viết trên của ahayne.com đã cung cấp đầy đủ nhất thông tin khi viết đơn xin chuyển lớp, bao gồm lí do, cách viết, thủ tục khi chuyển lớp và kèm theo đó là các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt dành cho cả học sinh và phụ huynh. nên nhớ rằng, việc áp dụng các mẫu đơn xin chuyển lớp thpt chỉ là hình thức, quan trọng nhất vẫn là lí do muốn chuyển lớp là gì, có xác đáng và trung thực hay không. lưu ý vấn đề này các game thủ nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Mẹo Hay - Tags: , ,