Tìm hiểu về các giống chó Rottweiler lai ở Việt Nam

giống chó rottweiler lai sở hữu một ngoại hình săn chắc, gọn gàng với tính nhiều tính cách nổi trội như: thông minh, nhanh nhẹn, trung thành.. chính vì thế, rất nhiều nhà lai tạo muốn nhân giống rottweiler để tạo ra một thế hệ chó sở hữu những ưu điểm ấy. trong bài viết này, ahayne.com sẽ giới thiệu đến bạn những giống chó rottweiler lai tầm thường, được ưa chuộng nhất tại việt nam. mời bạn tham khảo!

tìm hiểu về các giống chó rottweiler lai ở việt nam

tìm hiểu về các giống chó rottweiler lai ở việt nam

Bạn đang xem: Tìm hiểu về các giống chó Rottweiler lai ở Việt Nam

1.chó rottweiler lai becgie (gọi là german rottie)

Ở Đức có bộ tứ đại quốc khuyển bao gồm các giống chó: becgie, doberman, leonberger và rottweiler. 4 giống chó này có rất nhiều đặc điểm chung và có điều kiện sống tương đồng nhau. chính vì thế, chúng thường được những nhà lai tạo thực hiện lai giống với nhau.trong số đó, chó rottweiler và chó becgie là 2 giống được lai với nhau nhiều nhất. bởi chúng có kích thước, ngoại hình và tính cách khá giống nhau. những lứa con lai có thể giống rott nhiều hơn hoặc giống bec nhiều hơn, tùy thuộc vào từng lứa chứa không cố định.

chó rottweiler lai becgie

chó rottweiler lai becgie

tuy nhiên những con lai sở hữu ngoại hình giống chó rottweiler nhiều hơn thường được mọi người ưa chuộng hơn. hoặc những em có thân hình giống chó becgie nhưng may mắn có một bộ lông ngắn mượt mà của rott thì trông càng
hoàn hảo.chó rottweiler lai becgie trên thị trường được bán với giá khá rẻ. chỉ từ 1-2 triệu đồng. với mức giá này thì
người chơi có thể chọn mua cho mình được một em chất lượng tốt.

Xem thêm: Kinh nghiệm nuôi và chăm sóc chó samoyed hàng ngày

2.chó rottweiler lai doberman (gọi là rotterman)

chó rottweiler lai doberman cũng là một cặp đôi trong tứ đại quốc khuyển ở mỹ. nếu như điểm mạnh của doberman là ở sự nhạy bén, tốc độ choáng ngợp. thì rottweiler lại nổi tiếng với vẻ ngoại hình săn chắc, gọn gàng.

chó rottweiler lai doberman

chó rottweiler lai doberman

sự lai tạo giữa 2 giống chó này sẽ tạo ra những lứa con chất lượng, hội tụ đầy đủ các ưu điểm của cha mẹ. một con chó rottweiler lai doberman chuẩn phải sở hữu các đặc điểm sau:

  • thân hình săn chắc, gọn gàng của rotterman và sự mạnh mẽ, khỏe khoắn của doberman.
  • lưng phải thẳng, tai dựng, chân chắc khỏe, mõm lớn..

tuy nhiên, những chú con lai chuẩn giữa rott và dob chuẩn rất ít. bởi trong quá trình lai tạo thường xảy ra những sự cố ngoài mong muốn. nếu
người chơi muốn mua một chú này thì hãy liên hệ với các trại chó uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

3.chó rottweiler lai xoáy phú quốc

Đây là giống chó rottweiler lai phổ biến nhất tại việt nam. Ở nhiều trại chó, các chuyên gia thường thực hiện nhiều cuộc lai tạo giữa rottweiler và xoáy phú quốc – giống chó quý tại việt nam. với mục đích tạo ra một giống chó ta sở hữu ngoại hình, tính cách của chó ngoại.

chó rottweiler lai phú quốc

chó rottweiler lai phú quốc

tuy nhiên, những lứa con lai giữa chó rottweiler và xoáy phú quốc thường không đạt được kết quả như mong đợi. hình dáng của con lai không giống rottweiler là mấy mà thường giống chó xoáy phú quốc nhiều hơn.giá của chó rottweiler lai phú quốc khá rẻ. bởi giống chó này đã khá tầm thường tại việt nam. với giá chỉ từ 500k, bạn đã có thể sở hữu được một chú chó như mình mong muốn.

4.các giống rottweiler lai khác

ngoài các giống chó ở trên, rottweiler còn được lai với: pitbull, bulldog, poodle… tạo ra được những lứa con lai sở hữu vẻ ngoại hình vô cùng thú vị. dưới đây là những hình ảnh cực kỳ đáng yêu của chúng mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Thông tin hữu ích về chăm sóc mèo ta

chó rottweiler lai pitbull

chó rottweiler lai pitbull

 

rottweiler lai chó sục bò

rottweiler lai chó sục bò

 

chó rottweiler lai poodle

chó rottweiler lai poodle

hy vọng sau bài viết này, game thủ sẽ có thêm được những thông tin vềgiống chó rottweiler lai. nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại một comment để ahayne.com giúp game thủ giải đáp nhé!

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Chăm sóc thú cưng

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Chăm sóc thú cưng - Tags: ,