Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

thông tin tiểu sử diễn viên ngọc lan

tiểu sử diễn viên ngọc lan, tên đầy đủ là nguyễn ngọc lan, sinh năm 1985. ngọc lan bắt đầu hoạt động diễn xuất từ việc làm người mẫu ảnh cho báo mực tím.

thông tin tiểu sử diễn viên ngọc lan – nguồn ảnh: internet

thông tin tiểu sử diễn viên ngọc lan – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

2003 : tham gia phim Công Ty Thời Trang vai bé Ba…bén duyên với điện ảnh.Cô tham gia đóng phim từ năm 2004 với vai diễn trong phim “Công ty thời trang”. Sau đó, cô được mời tham gia nhiều phim như: “Tình yêu pha lê”, “Âm tính”, “Cuộc gọi lúc 0 giờ”, “Cổng mặt trời”, “Ầu ơ ví dầu” ,” Lòng dạ đàn bà”, “Ngày ta yêu nhau …Từ đó, tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng hơn.

Xem thêm: Quỳnh Kool là ai, tiểu sử hay về hot girl Quỳnh Kool

nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng ngọc lan vào bằng nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho các ca sĩ hay đĩa karaoke.ngọc lan không tham gia bất cứ một trường lớp đào tào diễn viên nào. chính vì thế mà những ngày đầu tham gia diễn xuất, cô thường bị la ó rất nhiều. cũng chính vì vậy mà ngọc lan luôn quyết tâm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để ngày càng văn minh hơn.

 nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng ngọc lan vào bằng nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho các ca sĩ hay đĩa karaoke – nguồn ảnh: internet

nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng ngọc lan vào bằng nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho các ca sĩ hay đĩa karaoke – nguồn ảnh: internet

năm 2012, cô diễn vở kịch “quê nhà quê người” và tham gia một số bộ phim như “tết ơi xuân à !” , “chuyện xứ dừa”, “quý bà lắm chiêu”. cô còn tham gia chương trình tài tiếu tuyệt. năm 2015, diễn viên ngọc lan tham gia bộ phim “hai người
bà xã”. phim được chiếu trên đài truyền hình vĩnh long, phim đã nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả và cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.diễn viên ngọc lan đặc biệt thành công trong vai hương thảo trong phim “thuyền giấy” . vai diễn này đã giúp cô dành được 3 giải thưởng là nữ diễn viên chính được yêu thích nhất htv award 2014, nữ diễn viên xuất sắc tại liên hoan phim th 2013 và nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc của cánh diều vàng 2014.

các phim tham gia:

sóng gió gia đình , tình yêu pha lê . ký ức mong manh , 14 ngày phép , nhịp đập trái tim , kiều nữ và Đại gia , Âm tính , những bông biểnng xanh , người mẹ điên , cuộc gọi lúc 0h , hiệp sỹ đường phố , thẫm mỹ viện , cổng mặt trời …vào tháng 6/2014, ngọc lan công khai tình cảm với người mẫu/diễn viên đã từng có một đời cung phi – Đoàn thành tài. cô cùng Đoàn thành tài quen nhau khi cùng tham gia phim mùa nắng lạ, sau đó hai người chia tay.

các phim tham gia – nguồn ảnh: internet

các phim tham gia – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Ca sĩ Lynk Lee

ngày 22/07/2016, lễ thành hôn của ngọc lan và diễn viên thanh bình được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại tp. hồ chí minh. cuối tháng 11/2016, lần đầu tiên nữ diễn viên này chia sẻ những bức ảnh chụp khi cô đang mang thai.nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,