Giá Chó Bulldog tại Việt Nam Bao Nhiêu? Tại Sao Chúng Có Mức Giá Như Vậy?

khi mua bulldog tại việt nam, bạn có thể chọn 1 trong 2 loại phổ biến: bulldog anh hoặc bulldog pháp. giá chó bull pháp thường cao hơn giá chó bull anh. vậy, giá chó bulldog bao nhiêu, chó bull pháp giá bao nhiêu, chó bull anh giá bao nhiêu… chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Bạn đang xem: Giá Chó Bulldog tại Việt Nam Bao Nhiêu? Tại Sao Chúng Có Mức Giá Như Vậy?

tìm hiểu giá chó bulldog tại việt nam

khám phá giá chó bulldog tại việt nam

giá chó bulldog nhân giống trong nước

nếu chỉ nuôi bulldog làm thú cưng, bạn không nhất thiết phải chọn loại có giấy vka mà có thể mua bulldog giá rẻ. những chú cún bulldog anh nhân giống tại việt nam có giá 9 -13 triệu/con tuỳ vào màu sắc và phẩm chất. bulldog pháp giá khoảng từ 12 – 15 triệu/con.cùng là giống chó bulldog sinh tại việt nam, nếu có đầy đủ giấy chứng nhận vka, mức rét sẽ cao hơn. chúng thường được mua để nuôi nhân giống hoặc huấn luyện đi thi dogshow.

 • giá chó bull anh sinh tại việt nam, có giấy tờ vka lạnh lẽo 15 – 25 triệu/con hoặc cao hơn.
 • giá chó bull pháp sinh tại việt nam, có giấy tờ vka giá 17 – 28 triệu/con hoặc cao hơn.
giá chó bulldog sinh trong nước

giá chó bulldog sinh trong nước

chênh lệch chủ yếu do chất lượng và dòng dõi của chó bố mẹ. nhiều bé cún ngoài giấy xác nhận chủ sở hữu, xác nhận nguồn gốc còn được gắn microchip theo dõi sức khoẻ. chu đáo khi chọn mua bull ở trong nước, bạn cần tìm đến những địa chỉ có bán bảo hành sức khỏe ít nhất 10 ngày sau khi mua.giá chó bulldog nhập khẩu

giá chó bulldog nhập khẩu thái lan

nhìn chung, khi mua những bé bulldog nhập tại thái lan, bạn có thể tương đối yên tâm. những chú chó đều có chất lượng, bộ gen thuần chủng cao. chúng thích hợp dùng làm chó bố mẹ để nhân giống.chó bulldog nhập khẩu từ thái lan thường có hai khoảng giá khác nhau.

 • những bé bull nhập thái đơn thuần, có đủ giấy tờ: bull anh17 – 25 triệu/con, bull pháp là: 20 – 28 triệu/con.
 • riêng những chú chó bulldog nhập thái có thêm giấy fci thì giá cao hơn: 25 – 35 triệu/con cho chó bulldog anh 28 – 40 triệu cho bulldog pháp.
giá chó bull nhập từ thái

giá chó bull nhập từ thái

Xem thêm: Chó Mông Cộc – Loài quốc khuyển của Việt Nam

giá chó bulldog nhập khẩu châu Âu

không cần nói quá nhiều về chất lượng của những bé bulldog được nhập từ nguồn này. chúng đều là giống chất lượng đẳng cấp thế giới, có giấy fci, giấy nhập khẩu và các giấy tờ đảm bảo chất lượng khác.hệ gen của bulldog nhập khẩu từ châu Âu thường là loại thuần chủng tinh khiết. những chú chó này là loại lý tưởng để nhân giống, đi thi dogshow. nếu là người yêu thích chó cảnh, đam mê giống chó thuần chủng, game thủ nên đặt mua những chú cún cưng này.

 • hiện nay, giá chó bulldog nhập khẩu từ châu Âu dao động trong khoảng 2500$ – 3000$/con (nghĩa là hơn 58 triệu vnĐ).
 • Đặc biệt, nếu mua chó bulldog con có bố mẹ từng đoạt giải dogshow lớn như champion bloodline giá mua có thể cao hơn gấp 2 lần hoặc hơn: khoảng 4000 – 5000$/con.
bulldog nhập châu Âu có giá cao hơn cả

bulldog nhập châu Âu có giá cao hơn cả

khoảng chênh lệch trong từng mức giá do gia phả của chó bố mẹ quyết định. chó bố mẹ giống càng tốt, nếu tham gia các cuộc thi mà đạt danh hiệu càng cao thì giá càng cao.

phân biệt chó bulldog anh và chó bulldog pháp

Đơn giản nhất là quan sát tai chúng. nếu tai cụp, dày là chó bull anh. nếu tai dựng, mỏng dính là chó bull pháp. tuy nhiên, nếu là bé cún bull pháp mới sinh cũng có thể có tai cụp, chúng sẽ dựng tai khi được 3–4 tháng tuổi. ngoài ra, nét mặt của giống chó bull anh có nhiều nếp nhăn hơn. Đồng thời, chúng cũng có kích thước lớn hơn hẳn chó bull pháp…

Mua Bull Pháp hay Bull Anh?

xét về sức khoẻ, chó bulldog anh được đánh giá cao hơn. chúng lớn, ăn nhiều và cơ bắp không khác gì pitbull. Đặc biệt là tính cách hiền lành, dễ nuôi hơn. trong khi đó, bull pháp nhỏ nhắn,
dễ thương, trông dễ gần hơn. chúng càng thích hợp làm chó cảnh.xét về rét mướt, giống chó bull anh thường có lạnh lẽo thấp hơn bull pháp từ 2 – 4 triệu, chúng hợp với khí hậu việt nam hơn. nếu nuôi chó bulldog trông nhà, những bé bull anh sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.tuy nhiên, việc lựa chọn cuối cùng là nuôi các bé bull pháp hay bull anh là tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và điều kiện kinh tế của
người chơi.

mua bull pháp hay bull anh?

mua bull pháp hay bull anh?

tại sao chó bulldog đắt hơn những giống khác?

so sánh giá bulldog với các loại chó tầm thường

rõ ràng, so với nhiều giống chó khác, giá chó bulldog có xu hướng cao hơn hẳn. ngay đến những chú chó nhỏ không có giấy tờ giá đã hơn 9 triệu đồng. tại nhiều trang web nước ngoài, người ta khuyến cáo không nên mua bull dưới 1.500$ ( dưới 34 triệu vnĐ).

giá chó bulldog thường đắt hơn những giống chó cảnh khác

giá chó bulldog thường đắt hơn những giống chó cảnh khác

mức giá này nhìn qua có thể khó mua với nhiều người, nhưng nếu thực sự thích bulldog thì
người chơi sẽ hiểu vì sao chúng được bán với mức giá đó.

giá chó bulldog cao do chi phí nuôi và sinh chó con

chó bulldog giá cao là do chi phí sinh nở và chăm sóc tốn kém. tìm hiểu cấu trúc đầu và thân của bulldog, bạn sẽ thấy giống chó này rất khó sinh sản và nhân giống tự nhiên. Để giống chó này duy trì nòi giống, người ta phải tìm nhiều cách để chó con chào đời an toàn.hầu hết các bé bulldog con ngày nay được tạo nên bằng cách thụ tinh nhân tạo và phải sinh mổ. ngay với con người, cách thức sinh sản này đã hết sức tốn kém và nguy hiểm. với loài chó tất nhiên cũng không hề đơn giản và đòi hỏi kỹ thuật, chi phí cao.

chi phí xét nghiệm di truyền

ngoài ra, trước khi quyết định cho chú chó nào thụ tinh, chú chó nào mang thai, người bán còn tiến hành nhiều xét nghiệm di truyền. công việc này nhằm đảm bảo cún con sau sinh không bận rộn dị tật và có sức khoẻ tốt nhất.Nếu bỏ qua bước này, bé cún có thể bị những bệnh di truyền nghiêm trọng. Thậm chí bị chết lưu trong bụng chó mẹ trước khi ra đời.một vài bệnh có thể phát hiện nếu xét nghiệm di truyền là: bệnh về hông và loạn sản khuỷu, bệnh tim bẩm sinh, hypoplasia khí quản, điếc bẩm sinh, các vấn đề về mắt và viêm tuyến giáp tự miễn.

Để chó bulldog con hình thành không hề đơn giản

Để chó bulldog con sinh ra không hề đơn giản

 mua bán chó bulldog

khi lựa chọn mua thú cảnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề liên quan đến cún cưng:

 • mọi chú cún cưng bull được xuất chuồng luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, thông tin của đời chó bố mẹ.
 • các bé cún luôn có sức khỏe tốt, được chăm nom từ những chuyên gia về thú cưng trước khi được tới căn nhà của bạn.
 • ngoài ra, bạn có thể gửi chú cún cưng của mình đến chỗ chúng tôi để kiểm tra và làm đẹp. những chú chó sẽ luôn được chú tâm tốt nhất.
 • khi đặt mua bulldog, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những hình ảnh và video chúng tôi đăng tải là những hình ảnh chân thực nhất về bé cún.
 • bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để để mắt và chơi đùa cùng chúng.
 mua bán chó bulldog

mua bán chó bulldog

Xem thêm: Chó Pitbull – Chế độ dinh dưỡng và đặc điểm chó Pitbull

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Chăm sóc thú cưng

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Chăm sóc thú cưng - Tags: ,