Vợ chồng Hữu Công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ MXH giờ sống ra sao?

trong những cái tên nổi lên từ trào lưu làm clip ngắn hài viral trên mxh đầu những năm 2013 thì hữu công là một trong những gương mặt được quan tâm ở phía bắc. những đoạn clip ngắn của hữu công đóng cùng
người chơi gái khi ấy là linh miu hút hàng triệu lượt xem.tháng 5/2018, hữu công chính thức trở thành “chồng người ta”. Ở thời điểm đó, dân tình còn đặc biệt xôn xao vì thông tin đám cưới của thê thiếp chồng hữu công – thuỷ tiên được tổ chức cực kỳ xa xỉ với tổng chi phí hết khoảng 2 tỷ đồng. bà xã của anh chàng tên là phan thuỷ tiên, sinh năm 1992, khi ấy đang làm việc tại sân bay nội bài, hà nội.

vợ chồng hữu công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ mxh giờ sống ra sao? - nguồn ảnh: internet

hiền thê chồng hữu công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ mxh giờ sống ra sao? – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Vợ chồng Hữu Công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ MXH giờ sống ra sao?

Đám cưới của cung phi chồng hữu công – thuỷ tiên là một trong những sự kiện được dân tình quan tâm

Đám cưới xa hoa vừa kết thúc thì hữu công gây choáng khi khoe mua căn hộ tầm thường cư trị giá thô là 2,2 tỉ đồng sau khi hoàn thiện nội thất lên khoảng 2,7 tỉ đồng ở thanh xuân, hà nội. trước đó, hữu công cũng gây ấn tượng khi xây cho bố mẹ căn nhà tiền tỉ ở quê.

hình ảnh căn hộ cũ mua
đại dươngi năm 2018

Đến đầu năm 2020, thê thiếp chồng hữu công khoe ảnh căn nhà mới trên facebook. có thể thấy, không gian nhà mới
bà xã chồng anh rộng rãi và được bài trí nội thất lộng lẫy hơn căn hộ đầu tiên khá nhiều.

vợ chồng hữu công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ mxh giờ sống ra sao? - nguồn ảnh: internet

thê thiếp chồng hữu công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ mxh giờ sống ra sao? – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Kim Jun See

“kết thúc một năm với bao sóng gió. nhưng điều giá trị cuối cùng còn lại đó chính là việc 2 cung phi chồng đồng sức đồng lòng cùng nhau vượt qua tất cả, để rồi cũng hoàn thiện chỗ tránh mưa tránh nắng! thôi, đóng gói 2019 tại đây và em cũng thông báo bắt đầu mở tiệc tiếp đón anh em gia đình bạn bè từ giờ phút này tại chính cái nơi mới mới này nhé”, hữu công viết.

còn đây là không gian sống hiện tại của hữu công – thuỷ tiên

Đó là về chuyện đám cưới, nhà cửa… còn tình cảm hiền thê chồng hữu công – thuỷ tiên từ đó đến nay thì sao?họ vẫn chưa có con nhưng vẫn cực kỳ hạnh phúc. hữu công còn nhận mình là người nghiện tổ ấm. anh thường xuyên chia sẻ những clip nói về hôn nhân gia đình mà ở đó người phụ nữ luôn là người được bảo vệ và tôn trọng. hữu công cũng không quên dành những lời yêu thương ngọt ngào pha chút lầy lầy gửi đến bà xã dù đã cưới nhau 2 năm.mới đây, hữu công đã đăng status sau khi thuỷ tiên cắt tóc ngắn: “thương phi tần quá đây này. năm ngoái xinh quá đi còn giờ thì như thằng nào ý. nhưng vẫn yêu hiền thê nhiều nhất”.

thuỷ tiên mới cắt tóc ngắn cách đây không lâu

hay trong ngày sinh nhật thuỷ tiên hôm 23/9, anh chàng viết ẩn ý: “happy birthday vợ tui. chúc hiền thê tuổi mới hay ăn chóng mập để lấy sức chuẩn bị chào đón điều tuyệt vời nhất của chúng ta!!! chúc vợ kể từ bây giờ tăng cân vù vù nhé!”.thời gian qua, hữu công và thuỷ tiên không updates nhiều hoạt động liên quan đến công việc. song ai cũng có thể hiểu, vì vợ chồng này làm trong ngành dịch vụ – truyền thông – sản xuất clip viral nên thời gian “đóng băng” vừa qua ảnh hưởng không ít đến công việc của họ.

vợ chồng hữu công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ mxh giờ sống ra sao? - nguồn ảnh: internet

hậu phi chồng hữu công sau đám cưới rình rang gần 2 tỷ gây ‘nổ’ mxh giờ sống ra sao? – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: T-ara thành viên hẹn hò. Thông tin về nhóm nhạc đình đámT-ara năm 2021

couple tập trung vào cuộc sống cá nhân và chia sẻ những khoảnh khắc gia đình nhỏ có 2 người dễ thương, gần gũi. nhiều fan vẫn nhắc hữu công mau ra clip mới đi hoặc nói nhớ thuỷ tiên trong các clip hài với chồng quá đi… có lẽ thời gian tới, dân tình sẽ lại thấy họ trở lại trong những sản phẩm hài đăng mạng.

hiện tại hoàng hậu chồng hữu công – thuỷ tiên đang cực kì hạnh phúc

trước và sau khi lấy
bà xã, hữu công không có nhiều thay đổi ở ngoại hình. nhưng vợ anh – thuỷ tiên thì có đấy! hồi còn làm ở sân bay, cô nàng không “nghịch ngợm” bằng bây giờ. sau khi đổi qua rất nhiều màu tóc thì nhan sắc thê thiếp hữu công dường như còn lão hoá ngược nữa.

nguồn: tổng hợp từ internet

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều
hấp dẫn nhé!

Tiểu Sử - Tags: ,