Vacxin phòng bệnh cho chó – vacxin cho chó 7 bệnh

rất nhiều
người chơi nuôi chó không để ý đến việc tiêm phòng vacxin cho chó, tiêm phòng cho chó là một việc hết sức quan trọng của người nuôi. khi mới mua một chú cún con vừa mới tách đàn tầm 10 tuần tuổi, chúng ta thường tiêm phòng 5 trong 1, sau đó rồi chích thêm vắc-xin ngừa bệnh dại. mỗi năm chích nhắc lại để đảm bảo chó khoẻ mạnh.

vacxin phòng bệnh cho chó – vacxin cho chó 7 bệnh

vacxin phòng bệnh cho chó – vacxin cho chó 7 bệnh

Bạn đang xem: Vacxin phòng bệnh cho chó – vacxin cho chó 7 bệnh

Tại sao lại cần tiêm phòng vacxin cho chó?

– giúp phòng các bệnh truyền nhiễm nguy nan chỉ với một loại vaccine.- vaccine công nghệ
thế hệ có thể chủng ngừa sớm cho chó con từ 6 tuần tuổi.- vaccine kích thích đáp ứng miễn dịch sớm trên chó con, giảm thiểu nguy cơ bị trung hòa bởi kháng thể mẹ.- chó con sớm tạo ra miễn dịch chủ động chống lại bệnh rút ngắn thời gian nhạy cảm với parvovirus.

tại sao lại cần tiêm phòng vacxin cho chó?

tại sao lại cần tiêm phòng vacxin cho chó?

Xem thêm: Chó Phốc Hươu (Minpin) Thuần Chủng, Lai Đẹp, Giá Rẻ Toàn quốc

Một số điều cần biết khi tiêm vacxin

– tiêm mũi 1: vacxin mũi 1 cho giống chó con từ 6-8 tuần tuổi (35-60 ngày). tẩy giun trước đó lúc 4 tuần tuổi. Đo nhiệt kế, thân nhiệt trước khi tiêm phải bình thường 38,2 – 39,2 độ. Ăn uống tốt. Đi phân rắn. mắt không đổ ghèn. không cảm. nói chung là chó phải khỏe mạnh. tại sao vậy? những điều này cho thấy chó rất khỏe để chịu được vacxin và tạo kháng thể. nếu chó bệnh mà vẫn chích vacxin, chó có thể
tử chiến sớm vì không có sức đề kháng trước các bệnh.

một số điều cần biết khi tiêm vacxin

một số điều cần biết khi tiêm vacxin

– tiêm mũi 2: vacxin mũi 2 cho chó sau mũi 1 từ 21 ngày. cần tẩy giun trước 1 tuần và tuân thủ quy tắc trên. nếu trễ quá 5 ngày không tiêm, bạn sẽ phải tiêm lại mũi 1 từ đầu. vì vậy bạn nên chu đáo tiêm đúng ngày.- tiêm mũi 3: vacxin mũi 3 cũng như mũi 2 được tiêm sau đó 21 ngày. cần lưu ý phải tiêm đúng ngày, có thể chậm nhất là 5 ngày nếu không
người chơi lại phải tiêm lại từ đầu.- Tiêm nhắc lại: Vacxin nhắc lại là một năm sau sau khi tiêm đủ 3 mũi. Nhắc lại hàng năm để bảo toàn miễn dịch.

vacxin nhắc lại là một năm sau sau khi tiêm đủ 3 mũi

vacxin nhắc lại là một năm sau sau khi tiêm đủ 3 mũi

– Tiêm dại: Chích Dại cho chó khi 12 tuần tuổi (4 tháng). Nhắc lại hàng năm.- chó của game thủ đã lớn nhưng chưa tiêm lần nào. Đơn giản thôi, bắt đầu tiêm từ đầu.- nếu
người chơi mua chó chợ không có nguồn gốc rõ ràng nên tiêm từ đầu. chúng tôi khuyên các game thủ không nên mua chó này.- nếu game thủ mua thú cưng có nguồn gốc, cần yêu cầu người bán tiêm đủ các mũi vacxin phòng bệnh, thường sẽ có sổ tiêm đi kèm.- Chó sắp phối giống nhưng đến lịch tiêm nhắc lại, được quyền tiêm nhắc lại trước lịch 1-2 tháng, tiêm trước khi phối rất tốt cho việc truyền kháng thể qua nhau thai và sữa mẹ.

Xem thêm: Top 10 giống chó thân thiện nhất với gia đình và trẻ nhỏ

– thời gian cho chó đi giao lưu offline là một tháng sau khi tiêm đủ mũi hoặc một tháng sau khi tiêm nhắc lại.- khi chó tiếp xúc với chó bệnh bạn nên
chú ý vì vacxin phòng bệnh không thể đảm bảo 100% cho chó khỏi nhiễm bệnh.

vacxin 7 bệnh phòng các bệnh

vacxin 7 bệnh phòng các bệnh

vacxin 7 bệnh phòng các bệnh sau:– bệnh carré– bệnh do parvovirus– bệnh viêm gan truyền nhiễm.– bệnh ho cũi chó.– bệnh phó cúm.– bệnh do leptospira.– Bệnh do Coronavirus.

chó nhỏ hay chó to thì đều phải tiêm.

chó
bé dại hay chó to thì đều phải tiêm.

chó không được tiêm khi: vừa vận chuyển, vừa mang về, đang cảm, đang bệnh, trông không khỏe. chó nhỏ tuổi hay chó to thì đều phải tiêm.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Chăm sóc thú cưng

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Chăm sóc thú cưng - Tags: ,