Top 11 loại dầu gội đầu tốt nhất hiện nay – Toplist.vn

Đã từ lâu, phụ nữ xưa đã truyền tai nhau sử dụng vỏ bưởi, bồ kết để gội đầu giúp tóc mềm đẹp và suôn mượt. khoa học đã tìm ra trong các chấm xanh li ti ở vỏ bưởi có chứa một lượng tinh dầu tự nhiên có khả năng kích thích sự mọc tóc, bổ sung dưỡng chất cho tóc.

dầu gội ngăn rụng tóc vỏ bưởi & bồ kết herbario là sản phẩm dầu gội đặc biệt được chiết xuất từ vỏ bưởi và bồ kết. bên cạnh tác dụng làm sạch da đầu và tóc, sản phẩm dầu gội herbario là sản phẩm chuyên dụng giúp giảm rụng tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc trở nên suôn mượt và khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Top 11 loại dầu gội đầu tốt nhất hiện nay – Toplist.vn

thành phần chính dầu gội bưởi & bồ kết herbario:

Xem thêm: Top 50 món quà sinh nhật cho vợ vô cùng lãng mạn

dùng cho các trường hợp rụng tóc nhiều và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân; những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu, người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư,…

ngay sau lần đầu sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên từng sợi tóc. herbario cam kết khắc phục tối đa tình trạng gãy rụng, xơ rối, trả lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh suốt ngày dài.

công dụng của dầu gội ngăn rụng tóc vỏ bưởi & bồ kết herbario:

vì sao bạn nên lựa chọn dầu gội vỏ bưởi & bồ kết herbario?

Xem thêm: Cách tặng quà sinh nhật cho con trai mà bố mẹ không nên bỏ qua

hướng dẫn sử dụng:

giá bán dầu gội vỏ bưởi & bồ kết 300ml: 205.000 vnĐ

link mua hàng:
https://herbario.vn/p27/dau-goi-vo-buoi-bo-ket-300ml-phuc-hoi-toc-giam-rung-toc.html

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Nhà cửa và đời sống

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Nhà cửa và đời sống -