Tiểu sử nghệ sĩ Hồng Vân

nghệ sĩ hồng vân vừa khoe ảnh vợ chồng cô cách đây 33 năm. nữ diễn viên tiết lộ cô cảm mến ông xã ngay từ lần đầu làm việc chung.

Bạn đang xem: Tiểu sử nghệ sĩ Hồng Vân

mới đây, trên trang cá nhân, nsnd hồng vân đăng tải bức ảnh cô và ông xã lê tuấn anh thời trẻ. nữ diễn viên kể lại cô nảy sinh tình cảm với ông xã khi cả hai lần đầu hợp tác chung trong mv thiên thai của nghệ sĩ thanh lan.

nsnd hồng vân tiết lộ về lần đầu tiên làm việc tầm thường cùng ông xã - nguồn ảnh: internet

nsnd hồng vân tiết lộ về lần đầu tiên làm việc thông thường cùng ông xã – nguồn ảnh: internet

dưới phần bình luận, ông xã củahồng vân vui vẻ đáp lại: “thuở xưa từ thức gặp tiên.tình chàng ý thiếp thành duyên
bây giờ”.
“Đây là mv đầu tiên chúng mình làm việc chung với nhau. mọi thứ bắt đầu từ đây. em không bao giờ nghĩ là mình có được hình ảnh quý báu này. 1986, 1987, bao nhiêu cảm xúc ùa về. mình đồng hành với nhau thật lâu rồi và sẽ còn lâu nữa, ông xã nhé”, cô chia sẻ.nhiều nghệ sĩ, khán giả cũng đồng loạt gửi khen ngợi nhan sắc thời trẻ củansnd hồng vân và chúc mừng hạnh phúc tới
bà xã chồng nữ diễn viên. diễn viên thúy nga viết: “Đẹp đôi quá anh chị ơi”. “cặp tiên đồng – ngọc nữ”, mc nguyên khang bình luận.

nsnd hồng vân và các nghệ sĩ tham gia vào dự án nàng kiều của nhà hát tuổi trẻ. - nguồn ảnh: internet

nsnd hồng vân và các nghệ sĩ tham gia vào dự án nàng kiều của nhà hát tuổi trẻ. – nguồn ảnh: internet

vốn là cô gái cá tính mạnh, hồng vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. nhưng khi hiểu nhầm lê tuấn anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.trước đó, trong một game sh, nghệ sĩ hồng vân chia sẻ cô và ông xã lê tuấn anh là bạn học thông thường trường cao đẳng nghệ thuật – sân khấu tp.hcm. cặp đôi yêu nhau từ khi đang ngồi trên ghế giảng đường.trải qua sóng gió, hồng vân và lê tuấn anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003. sau 16 năm gắn bó, cặp đôi hiện có một con gái chung và sống hạnh phúc.thời gian qua, nghệ sĩ sinh năm 1966 phải quyết định đóng cửa sân khấu superbowl vì thua lỗ. hiện, cô đang có mặt tại hà nội để tham gia vào dự án nàng kiều của nhà hát tuổi trẻ.

Xem thêm: Wendy Thảo là ai – cô gái xinh xắn với chất giọng lạ

hồng vân tiết lộ chuyện chia tay, tái hợp với lê tuấn anh

bà bầu của sân khấu kịch cho biết chị và lê tuấn anh yêu nhau từ thời sinh viên. sau đó, do hiểu nhầm, chị quyết định chia tay anh lập cập.hồng vân và ông
làng nghệ sĩ hồng vân hồng vân hồng vân và chồng ông thôn hồng vân

hồng vân tiết lộ chuyện chia tay, tái hợp với lê tuấn anh - nguồn ảnh: internet

biểnng vân tiết lộ chuyện chia tay, tái hợp với lê tuấn anh – nguồn ảnh: internet

bà bầu của sân khấu kịch cho biết chị và lê tuấn anh yêu nhau từ thời sinh viên. sau đó, do hiểu nhầm, chị quyết định chia tay anh gấp rút.

Xem thêm: Nữ nghệ sĩ Việt đầu tiên rap cho tổng thống Obama nghe – Suboi là ai?

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: