Tiểu sử MC Công Tố – Nam MC tài sắc vẹn toàn

thông tin tiểu sử mc công tố

Công Tố tên đầy đủ  là Phạm Công Tố, sinh ngày  07 tháng 03 năm 1991, anh là một MC nổi tiếng của VTV với ngoại hình ưa nhìn, năng động.

tiểu sử mc công tố - nam mc tài sắc vẹn toàn

tiểu sử mc công tố – nam mc tài sắc vẹn toàn

Bạn đang xem: Tiểu sử MC Công Tố – Nam MC tài sắc vẹn toàn

Xem thêm: Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

mc công tố được mọi người biết đến khi giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi “cầu vồng 2012”, đó là giải mc được yêu thích nhất và mc xử lý tình huống tốt nhất. công tố sau đó đã trở thành mc-btv của ban thanh thiếu niên vtv6, khán giả có thể gặp gỡ công tố trong chương trình ghế không tựa, thông thường cư 22+…với ngoại hình ưa nhìn cùng phong cách trẻ trung, năng động, cá tính, mc công tố luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, đặc biệt là các game thủ trẻ. mc công tố cũng từng nhận được giải thưởng “mc Ấn tượng” trong Ấn tượng vtv 2014. chính vì thế, khi tranh giải vtv Ấn tượng 2015, công tố được khá nhiều anh em nghệ sĩ ủng hộ.trước khi chuyển ra hà nội sinh sống và làm việc, công tố có 17 năm gắn bó với mảnh đất gia lai. khi ra hà nội công tố học trường cấp 3 nguyễn thị minh khai. công tố chia sẻ “một mc không bao giờ cảm thấy bị cuốn vào một câu chuyện nào đó để đánh mất vai trò người dẫn dắt. trêu mọi người tôi cũng rất tỉnh để suy xét xem cái trêu đó có bị vô duyên không, liệu câu nói đó có bị cắt khi lên sóng không. tôi luôn luôn phải suy nghĩ và tỉnh táo trước những lời bông đùa hay câu chuyện vui của chính mình”.

tiểu sử mc công tố - nam mc tài sắc vẹn toàn

tiểu sử mc công tố – nam mc tài sắc vẹn toàn

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sự nghiệp cuộc sống ra sao ?

Đôi khi, tôi thấy cuộc sống của mình có rất nhiều điều may mắn. vì một người thiếu định hướng, thiếu sự nhìn xa trông rộng như tôi mà các thứ tốt đẹp cứ lần lượt tới. nhưng cũng không vì thế mà tôi dửng dưng. thay vào đó, tôi sẽ
cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, để không phụ lòng những người đã tin yêu mình.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều
hấp dẫn nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: