Tiểu sử Mai Hồ-diễn viên người nổi tiếng

nhắc đến mai hồ, ai cũng nhớ đến cô gái hot girl xinh đẹp, đầy nhân kiệt. ngoài ra, từng là mai hồ từng là bạn gái trấn thành một mc đình đám bây giờ. cùng ahayne.com xem qua tiểu sử mai hồ để biết thêm về cô gái này.

tiểu sử diễn viên mai 
    đại dương

tiểu sử diễn viên mai
đại dương

Mục lục

thông tin tiểu sử diễn viên mai biển

mai
đại dương sinh năm bao nhiêu, tên thật của cô ?

diễn viên mai hồ sinh ngày 21-10-1987 tên đầy đủ là biển ngọc mai.

diễn viên mai biển là ai?

mai hồ là một hot girl, một diễn viên trẻ không còn xa lạ với khán giả việt nam. cô còn được biết đến khi công khai hẹn hò với mc trấn thành. là một đôi trai tài gái sắc được nhiều người ngưỡng mộ ủng hộ khi công khai hẹn hò, nhưng cặp đôi này cũng đã chấm dứt mối quan hệ sau 3 năm hẹn hò.

mai 
    đại dương và trấn thành

mai biển và trấn thành

sự nghiệp của mai
đại dương

mai biển từng theo học tại nhạc viện thành phố biển chí minh, nhưng cô lại khởi nghiệp bằng nghề diễn xuất với vai diễn trong một số bộ phim như: “Đời như tiệc “, “lạc giới”…. diễn viên mai biển còn tham gia mv ca nhạc của nam ca sĩ dương triệu vũ.hiện tại, mai hồ đang tập trung vào luyện tập vũ đạo, đồng thời lựa chọn ca khúc phù hợp để cho ra mắt album đầu tay của mình. người đẹp này cho biết, cô lựa chọn theo phong cách nhạc ballad và r&b, nhẹ nhàng và dễ nghe. ngày 09 tháng 1 năm 2016, mai hồ đã cho ra mắt bộ phim ca nhạc ngắn có tựa đề “chuyện của mai”, bộ phim dài 4 tập và mai hồ là diễn viên chính. bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của mai hồ, cô đã kể về cuộc hôn nhân sớm, khi biết mình đã mang thai đứa con đầu lòng, cô đã tỏ ra rất lo lắng và đắn đo suy nghĩ xem có nên giữ lại đứa bé không, và cuối cùng cô đã quyết định giữ lại đứa con của mình. qua bộ phim, mai hồ một lần nữa
chờ đợi khán giả có thể ủng hộ cô khi cô chính thức tham gia làng giải trí.

diễn viên mai 
    đại dương tham gia game show

diễn viên mai biển tham gia game show

cuối tháng 11 năm 2016, mai hồ tham gia chương trình truyền hình “Ơn giời cậu đây rồi!”. Đây là lần đầu tiên người đẹp này trổ tài ứng biến nên cô cũng khá hồi hộp. khi được hỏi về trưởng phòng trấn thành, mai hồ cho biết cô sợ phải vào phòng của vị trưởng phòng này vị sợ anh sẽ “chặt chém” không nương tay. trong phần thi của mai hồ, cô vào phòng của lâm vĩ dạ, và đã thể hiện khá tốt phần thi của mình.xem thêm:tiểu sử nhung gumiho- hot girl nổi tiếngca sĩ-diễn viên song luân sinh năm bao nhiêu?

cuộc sống cá nhân của mai
đại dương

diễn viên mai hồ kết hôn khá sớm và đã ly hôn. cô có một người con trai và đang sống cùng con.

diễn viên mai hồ và chồng cũ

diễn viên mai hồ và chồng cũ

con trai của diễn viên mai 
    đại dương

con trai của diễn viên mai hồ

hồ ngọc mai là em họ của nữ diễn viên mai thu huyền và từng vào vai chính trong phim do chị họ sản xuất, cô chính là thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc của nhạc viện tp hcm năm 2005, cùng khoá với phạm anh khoa và thảo trang.mai hồ đã ngày càng trưởng thành hơn với
đoạn đường sự nghiệp, gia đình đang viên mãn, hạnh phúc. qua phần tiểu sử của diễn viên mai hồ, được ahayne.com chia sẽ giúp các bạn đọc hiểu thêm về  cô ấy. chúc cho cuộc sống của mai hồ luôn vui vẻ, thành công trong sự nghiệp.

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Uncategorized -