Tiểu sử Khổng Tú Quỳnh – Cô nàng dâu tây

thông tin lý lịch tiểu sử khổng tú quỳnh

khổng tú quỳnh (sinh 22 tháng 11 năm 1991 tại thành phố hồ chí minh) được biết đến với vai trò là một trong những ca sĩ thành tựu với dòng nhạc teen pop ở việt nam. cô còn là người mẫu của các tạp chí tuổi teen, người mẫu quảng cáo sản phẩm teen. cô cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình: một trăm triệu một phút, cùng nhau tỏa sáng 2015…

tiểu sử khổng tú quỳnh - cô nàng dâu tây

tiểu sử khổng tú quỳnh – cô nàng dâu tây

Bạn đang xem: Tiểu sử Khổng Tú Quỳnh – Cô nàng dâu tây

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Dương Hoàng Yến- Giọng ca soprano

Sự nghiệp của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

khổng tú quỳnh từng là người mẫu trên các báo tuổi teen, tuy nhiên chưa hề xuất hiện trên sân khấu lớn bao giờ. sau khi gia nhập công ty newgen entertainment, lần đầu tiên cô xuất hiện trên sân khấu lớn hơn 5000 người với ca khúc “tiệm bánh dâu tây” và đã gây ấn tượng với khán giả, từ lúc đó mà khổng tú quỳnh có nickname là “cô bé dâu tây”. cô càng
chiến thắng hơn sau khi thể hiện các ca khúc như nhớ lắm, lạnh,…  Được gọi là “idol sáng giá cho văn hóa 9x” nên cô nàng “dâu tây” được nhiều thương hiệu lựa chọn làm đại sứ như game chiến quốc, nước hoa fres, gummy… cô cũng đã có một shop thời trang mang tên kira.

tiểu sử khổng tú quỳnh - cô nàng dâu tây

tiểu sử khổng tú quỳnh – cô nàng dâu tây

ngày 9 tháng 8 năm 2009, album dâu tây’s story được phát hành, được xem như là một món
tiến thưởng cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đã dõi theo quỳnh trong suốt chặng đường âm nhạc của cô.ngày 9 tháng 9 năm 2009, album online khổng tú quỳnh try to up với hình ảnh ” echic boi” cá tính và thử sức hát và nhảy với dòng nhạc “underground”. sau album này, phong cách của khổng tú quỳnh cũng trưởng thành hơn và những sản phẩm âm nhạc về sau của cô cũng khác so với trước kia.

Xem thêm: MC Công Tố: 32 tuổi, tôi và người yêu sẽ về một nhà, sinh con!

vào tháng 8 năm 2014, khổng tú quỳnh đã tách ra khỏi công ty quản lý cũ là công ty newgen để đầu quân vào công ty mới là 6th sense entertainment, cũng là công ty quản lý Đông nhi bây chừ. ngay sau khi vào công ty mới, khổng tú quỳnh đã tung ra mv Đừng cố níu kéo đánh dấu sự trở lại sau một thời gian im ắng.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: , ,