Tiểu sử Hari Won – Vợ Trấn Thành

thông tin tiểu sử hari won

hari won có tên thật lưu esther (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1985) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình người hàn quốc gốc việt.

tiểu sử hari won - hoàng hậu trấn thành - nguồn ảnh: internet

tiểu sử hari won – thê thiếp trấn thành – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Tiểu sử Hari Won – Vợ Trấn Thành

hari được
xuất hiện và lớn lên tại thủ đô seoul, hàn quốc. tên hari won trong tiếng hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. cô có bố là người việt, mẹ là người hàn.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Mạnh Quỳnh – Nghệ Sĩ Việt

khi ở hàn quốc, hari đã là thành viên của một nhóm nhạc hàn quốc thành lập năm 2012 có tên là kiss. hiện hari đang là sinh viên khoa việt nam học, trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đhqg tp biển chí minh.hari won là người chơi trong cuộc đua kỳ thú năm 2013, cùng
người chơi trai là rapper Đinh tiến Đạt. cũng chính chương trình đó, cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến rộng rãi hơn qua các tập phim, cuộc hành trình mà cô trải qua.ngoài việc học tập, hari có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn mang tên hoa tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình mai đá quý kết nối. hari có thể hát ba thứ tiếng: tiếng việt, tiếng hàn và tiếng anh. hari won còn tham gia đóng phim chàng trai năm ấy cùng với sơn tùng mtp.

tiểu sử hari won - hậu phi trấn thành - nguồn ảnh: internet

tiểu sử hari won – hiền thê trấn thành – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Các Thành Viên T-Ara – Qri, Areum, Eunjung

Sau khi chia tay Tiến Đạt, cô hẹ hò với MC Trấn Thành và hai người đã kết hôn vào cuối năm 2016.nguồn: tổng hợp từ internet

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều
hấp dẫn nhé!

Tiểu Sử - Tags: , ,