Tiểu sử diễn viên Lê Phương- Lê Phương Bao Nhiêu Tuổi

lê phương sinh năm 1985 và từng là sinh viên của trường cao đẳng sân khấu và điện ảnh tp.hcm. sau khi tốt nghiệp, cô liên tục góp mặt trong các dự án phim được nhiều khán giả quan tâm như: ký túc xá, tường vi cánh mỏng, mây trắng ngang trời, bước chân hoàn vũ…

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên Lê Phương- Lê Phương Bao Nhiêu Tuổi

khi có vị trí nhất định trong lànggiải trí, lê phương công khai mối quan hệ tình cảm với quách ngọc ngoan.tìm hiểu được một thời gian, cặp đôi quyết định về tầm thường một nhà vào năm 2012. tưởng rằng sẽ có cuộc sống đầy hạnh phúc, dễ thấu hiểu nhau vì cả hai cùng hoạt động nghệ thuật.

lê phương có cuộc sống đầy hạnh phúc - nguồn ảnh: internet

lê phương có cuộc sống đầy hạnh phúc – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Quý Bình

tuy nhiên vì những tranh cãi, không tìm được tiếng nói thông thường, năm 2015 lê phương ly hôn quách ngọc ngoan trong ồn ào dù đã có 1 con tầm thường. khi đường ai nấy đi, lê phương cùng chồng cũ còn rất nhiều lần tranh cãi trên cả truyền thông lẫn mạng xã hội.trải qua loạt lùm xùm không đáng có, quách ngọc ngoan bén duyên tình cảm với nữ doanh nhân phượng chanel còn lê phương lại bất ngờ
khám phá chàng ca sĩ trẻ, kém cô 7 tuổi tên trung kiên. trung kiên quen lê phương sau một chuyến đi lưu diễn chung.lê phương, trung kiên gặp gỡ nhau trên chuyến tàu chở các nghệ sĩ ra đảo trường sa biểu diễn. ban sơ chạm mặt, cả hai không có ấn tượng gì về nhau.

lê phương là diễn viên nổi tiếng, có 1 đời chồng - nguồn ảnh: internet

lê phương là diễn viên nổi tiếng, có 1 đời chồng – nguồn ảnh: internet

nếu trung kiên không hề biết lê phương là diễn viên nổi tiếng, có 1 đời chồng thì nữ nghệ sĩ gốc trà vinh còn sẵn sàng xưng hô “chị mày” với giọng ca diễn
bình thường chương trình. nhưng trải qua 1 tuần tiếp tục, cả hai dần dần cảm mến nhau.biết được câu chuyện quá khứ của lê phương, trung kiên còn quyết tâm theo đuổi “đàn chị” để mong bù đắp tình cảm cho nữ diễn viên xinh tươi.

tiểu sử diễn viên lê phương - nguồn ảnh: internet

tiểu sử diễn viên lê phương – nguồn ảnh: internet

Đến thời điểm 2 bên gia đình biết chuyện, mẹ lê phương một mực phản đối con gái yêu trai trẻ vì lo trung kiên thiếu kinh nghiệm sống, chưa có nhiều va vấp trong đời và khó đồng cảm với phụ nữ đã có con riêng.

Xem thêm: Tiểu sử nghệ sĩ Võ Hạ Trâm – Mỹ nhân nhiều giải Quán quân bậc nhất showbiz

mẹ trung kiên cũng không đồng ý cho con trai yêu nữ diễn viên có đời tư tràn ngập trên các mặt báo. song nhờ chính tình yêu chân thành cùng sự kiên nhẫn, đến đầu tháng tháng 8/2017, 2 bên gia đình đã chấp thuận cho lê phương, trung kiên nên duyên hiền thê chồng.

lê phương được chồng trẻ tạo mọi điều kiện để theo đuổi đam mê diễn xuất - nguồn ảnh: internet

lê phương được chồng trẻ tạo mọi điều kiện để theo đuổi đam mê diễn xuất – nguồn ảnh: internet

từ ngày tái hôn cho đến nay, lê phương được chồng trẻ tạo mọi điều kiện để theo đuổi đam mê diễn xuất, đặc biệt là việc ghi dấu ấn với vai hương trong phim “gạo nếp gạo tẻ”. Ở đời thường, lê phương tự hào khi ông xã san sẻ với mình từ việc chăm sóc con đến chuyện dọn dẹp, nhà cửa, bếp núc.trung kiên cũng thừa nhận trong cuộc sống cả hai không thể tránh khỏi những tranh cãi. song sau những lần lớn tiếng, hiền thê chồng luôn ngồi lại với nhau để giải quyết mọi vấn đề cho êm đẹp.

tiểu sử diễn viên lê phương - nguồn ảnh: internet

tiểu sử diễn viên lê phương – nguồn ảnh: internet

hiện tại, trung kiên vừa đi hát vừakinh doanhthêm, trong khi đó lê phương lại đang tạm nghỉ ngơi để chuẩn bị hạ sinh thêm con thứ 2.

  • nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Tiểu Sử - Tags: ,