Tiểu sử diễn viên Đỗ Duy Nam

Đỗ duy nam, là một nam diễn viên, vj và ca sĩ đang được nhiều người yêu mến với những bản nhạc chế parody
vui nhộn với hàng triệu lượt truy cập,kèm theo là những thông điệp ý nghĩa như:

tiểu sử diễn viên Đỗ duy nam - nguồn ảnh: internet

tiểu sử diễn viên Đỗ duy nam – nguồn ảnh: internet

Đỗ duy nam, là một nam diễn viên, vj và ca sĩ đang được nhiều người thương yêu - nguồn ảnh: internet

Đỗ duy nam, là một nam diễn viên, vj và ca sĩ đang được nhiều người yêu quý – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên Đỗ Duy Nam

Đỗ duy nam tốt nghiệp Đại học sân khấu Điện Ảnh hà nội năm 2012. nghề nghiệp: diễn viên,mc hiện đang công tác tại nhà hát tuổi trẻ việt nam.năm 2015 là một năm bỗng nhiên phá của Đỗ duy nam khi phim sóng ngầm “vtv1” và các chương trình bữa trưa vui vẻ, chung cư 22 và các bộ phim sitcom phủ sóng, khiến Đỗ duy nam trở thành gương mặt của các bà nội trợ và các bạn trẻ yêu mến!

Xem thêm: Tiểu sử Ribi Sachi – nữ diễn viên xinh đẹp của F.A.P tv

với tính cách thân thiện, gần gũi, vui tính khiến Đỗ duy nam tới gần khán giả hơn ở mọi khung độ tuổi!với với sự duyên dáng trong diễn xuất và thêm năng khiếu ca hát, giả giọng các ca sĩ Đỗ duy nam là một trong nhưng nghệ sĩ trẻ ở miền bắc được khán giả nhắc tới và yêu dấu !

Đỗ duy nam tới gần khán giả hơn ở mọi khung độ tuổi - nguồn ảnh: internet

Đỗ duy nam tới gần khán giả hơn ở mọi khung độ tuổi – nguồn ảnh: internet

sau một thời gian ngắn bước chân vào
đoạn đường nghệ thuật, Đỗ duy nam đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả việt nam. với những cống hiến không ngừng nghỉ, Đỗ duy nam đã nhận được 1 đề cử Ấn tượng vtv 2015 ở hạng mục “nam diễn viên ấn tượng”. năm 2016, anh xuất hiện trong chương trình “gương mặt thân quen”, và mang đến cho khán giả những màn hóa thân đặc sắc, và đầy bất ngờ.cũng trong năm 2016, khi nam diễn viên này hé lộ về chuyện kết hôn, đã thu hút sự chu đáo của cộng đồng mạng. Được biết, vị hôn thê của Đỗ duy nam là một hot girl tên là nguyễn ngọc anh, hiện đang học năm cuối tại trường Đại học sân khấu Điện Ảnh. cặp đôi này đã có tới 3 năm để tìm hiểu và bắt đầu tình yêu. cuối tháng 8/2016, Đỗ duy nam và vợ đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo, với hai nhân vô cùng trái ngược nhau, một cô dâu xinh đẹp và quyến rũ và một chú rể giống hình tượng “thằng bờm”. Đám cưới của Đỗ duy nam được tổ chức vào ngày 11 tháng 9 cùng năm, trước sự chúc phúc của hai bên gia đình cùng bạn bè và các vị khách mời nghệ sĩ như: nghệ sĩ chí trung, giáo sư xoay, vượng râu… trong đám cưới, nam diễn viên trẻ này tỏ ra rất hạnh phúc, anh luôn tươi cười rạng rỡ mỗi khi nắm tay cô dâu, và trao cho vợ những nụ hôn ngọt ngào.tháng 9 năm 2016 anh và nguyễn ngọc anh làm lễ thành hôn. người “vợ hot girl” của Đỗ duy nam là nguyễn ngọc anh, sinh viên năm cuối trường Đh sân khấu Điện ảnh. cả hai đã có ba năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Nhật Tinh Anh

người "vợ hot girl" của Đỗ duy nam là nguyễn ngọc anh, sinh viên năm cuối trường Đh sân khấu Điện ảnh - nguồn ảnh: internet

người “vợ hot girl” của Đỗ duy nam là nguyễn ngọc anh, sinh viên năm cuối trường Đh sân khấu Điện ảnh – nguồn ảnh: internet

các chương trình Đỗ duy nam tham gia:

Những phim anh từng tham gia:

những phim anh từng tham gia - nguồn ảnh: internet

những phim anh từng tham gia – nguồn ảnh: internet

thành tích anh đạt được:

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,