Tiểu sử diễn viên Bê Trần – Chàng hot boy nổi tiếng nhờ hát nhép

thông tin tiểu sử diễn viên bê trần – trần quốc anh

bê trần (trần quốc anh, sinh năm 1990) được biết đến từ vẻ điển trai và những vai diễn nổi bật trong các bộ phim dành cho giới trẻ.

tiểu sử diễn viên b trần - chàng hot boy nổi tiếng nhờ hát nhép

tiểu sử diễn viên b trần – chàng hot boy nổi tiếng nhờ hát nhép

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên Bê Trần – Chàng hot boy nổi tiếng nhờ hát nhép

Xem thêm: Phi Huyền Trang là ai? Sự nghiệp của Thánh nữ Mì Gõ

bê trần tên thật là trần quốc anh, hiện cũng đang là diễn viên nổi như cồn với vai diễn phan lãng tử trong sitcom đình đám 5s online cùng lối diễn
cực kỳ tự nhiên, lém lỉnh. trong phim, phan lãng tử là một tay chơi chính hiệu, với vẻ ngoài đẹp trai như tài tử hàn, anh chàng là “thần cua gái”, “tán em nào đổ em đấy”, tuy nhiên lại hay gặp phải “tai nạn” là những tình huống dở khóc dở cười mà cuối cùng vẫn là “trắng tay”.

Sự nghiệp của diễn viên Bê Trần

bê trần bắt đầu nổi lên từ vài năm nay qua một video hát nhép rất xinh đẹp. bê trần là cháu ruột của nghệ sĩ saxophone nổi tiếng trần mạnh tuấn, song bê trần rất ít khi nhắc đến chuyện này vì không muốn “dựa hơi” chú.bê trần là sinh viên chuyên ngành đạo diễn của trường đại học sân khấu Điện ảnh hà nội. bê trần được đào tạo bài bạn dạng về diễn xuất. không những thế, bê trần còn là anh chàng khá đa năng khi đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như người mẫu thời trang teen, ctv nhiệm vụ mc cho đài truyền hình và kiêm cả stylist. anh thường xuyên xuất hiện với vai trò là người mẫu thời trang, và các vai diễn trong bộ phim ngắn, trong mv ca nhạc.

tiểu sử diễn viên b trần - chàng hot boy nổi tiếng nhờ hát nhép

tiểu sử diễn viên b trần – chàng hot boy nổi tiếng nhờ hát nhép

Xem thêm: Tiểu sử MC Phí Linh

bê trần là hotboy sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, điển trai và chiếm được cảm tình nhờ phong cách nói ‘không’ với scandal. năm 2013, chàng trai này ghi dấu ấn với những vai diễn trong các phim ngắn. không những thế anh còn được chú ý nhiều hơn với mối tình đẹp cùng quỳnh anh shyn. quỳnh anh shyn cũng là hot girl hà thành sở hữu vẻ đẹp trong sáng.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều
hấp dẫn nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: , ,