Tiểu sử của ca sĩ Minh Chuyên

ca sĩ minh chuyên tên đầy đủ là nguyễn minh chuyên sinh ngày 09/01/1988, minh chuyên là một ca sĩ trẻ việt nam được khán giả biết đến và mếm mộ sau khi giành giải quán quân sao mai điểm hẹn 2010. tốt nghiệp: khoa thanh nhạc- trường Đh văn hóa nghệ thuật quân đội.

tiểu sử của ca sĩ minh chuyên – nguồn ảnh: internet

tiểu sử của ca sĩ minh chuyên – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Tiểu sử của ca sĩ Minh Chuyên

sản phẩm âm nhạc: album “Đôi cánh” viết về thanh niên, gồm 8 ca khúc được bộc lộ theo nhiều phong cách khác nhau: pop, dance, pop- rock, acostic. trong đó nổi bật là ca khúc nhìn lại mình đi (st: dương trường giang) và nối vòng tay lớn (st: trịnh công sơn), được minh chuyên làm riêng 2 mv để tặng khán giả.

Xem thêm: Tiểu sử Hương Tràm chính xác nhất

album “Đôi cánh” của minh chuyên được giới chuyên môn và khán giả đánh giá khá cao về chất lượng nghệ thuật cũng như ý nghĩa xã hội. minh chuyên là ca sĩ đầu tiên đầu tư tiền của và công phu để làm một album chất lượng dành tặng thanh niên. cô tâm sự: “mỗi người đều có một tuổi trẻ. tôi muốn tuổi trẻ của mình và nhiều bạn khác thực sự có ý nghĩa, thực sự huy hoàng và trọn vẹn theo cách rất thanh niên. từ những điều giản dị nhất cũng phải mang tới thông điệp cho cuộc sống. bởi tuổi trẻ là lúc ta nhiệt huyết nhất với cuộc sống của chính mình và tất cả mọi người…”.

minh chuyên là ca sĩ đầu tiên đầu tư tiền của và công phu để làm một album chất lượng dành tặng thanh niên – nguồn ảnh: internet

minh chuyên là ca sĩ đầu tiên đầu tư tiền của và công sức để làm một album chất lượng dành tặng thanh niên – nguồn ảnh: internet

sau tết âm lịch 2013 minh chuyên sẽ
sản xuất vol 1 chính thức của mình: “khi nào anh thuộc về em”.”khi nào anh thuộc về em” được đặt tên dựa theo truyện ngắn của tác giả cấn vân khánh. các ca khúc trong album đều nói về tình cảm lứa đôi- thứ tình cảm rạo rực nhưng cũng đầy bất an, thậm chí bất lực của những người yêu nhau tha thiết… mà không làm thế nào để nắm bắt được nhau…“tôi tin rằng, khi nghe cd này các bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó. tôi muốn chạm vào thật sâu trong trái tim mọi người bằng những cảm xúc thật nhất, và những điều giản đơn nhất!”- minh chuyên chia sẻ.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Kim Jun See

các bài hát thắng lợi của cô:

các bài hát thắng lợi của cô – nguồn ảnh: internet

các bài hát thành tựu của cô – nguồn ảnh: internet

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Tiểu Sử - Tags: ,