Tiểu sử Châu Khải Phong: “Ông hoàng miền Tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

Mục lục

Châu Khải Phong là ai?

châu khải phong là ca sĩ và anh có khả năng tự sáng tác, trong hơn 10 năm đi hát, châu khải phong bỏ túi nhiều bài nhạc hay nhưng có một bản hit đình đám mang tên ngắm hoa lệ rơi thì ai ai cũng biết. mới đây, nam ca sĩ 8x bị người được cho là thê thiếp tố châu khải phong bội bạc với hậu phi con đã nhận được nhiều sự bàn tán xôn xao của cư dân mạng. cùng yan tìm hiểu thêm về tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam ca sĩ này nhé!

Bạn đang xem: Tiểu sử Châu Khải Phong: “Ông hoàng miền Tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

tiểu sử châu khải phong: “Ông hoàng miền tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

tiểu sử châu khải phong: “Ông hoàng miền tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

Tiểu sử Châu Khải Phong

châu khải phong suốt sự nghiệp ca hát có một bài hit lớn và
ấm no nhờ đi hát hội chợ

châu khải phong có niềm đam mê ca hát từ khi còn là học sinh, với năng khiếu nghệ thuật sẵn có, anh đã từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và giành được một vài
chiến thắng.

châu khải phong từng lăn lội từ quê nhà lên thành phố để tham gia cuộc thi sao mai điểm hẹn nhưng không thành quả. sau khoảng thời gian ấy anh chọn miền bắc làm nơi khởi nghiệp, dần tạo ra sân khấu và sân chơi cho phù hợp với riêng mình.

tiểu sử châu khải phong: “Ông hoàng miền tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

tiểu sử châu khải phong: “Ông hoàng miền tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

Xem thêm: Tiểu sử Shin Hồng Vịnh

sau nhiều năm lăn lộn đi hát, châu khải phong dần trở nên nổi tiếng, mức cát xê nhận được cũng cao hơn trước rất nhiều, nam ca sĩ
đôi khi nhận show hát đám cưới tỉnh và nhận cát-xê lên đến hơn trăm triệu đồng.

châu khải phong nhận nhiều show diễn từ hát tỉnh, quán bar, buổi giao lưu việt – hàn cùng nhiều sao hạng a,…có lần anh tiết lộ mình bị kiệt sức vì lịch hát quá chi chít.

trong suốt sự nghiệp ca hát của châu khải phong, anh có nhiều bài hát hay nhưng có một ca khúc được đông đảo công chúng biết đến đó là ngắm hoa lệ rơi. bài hát ra mắt năm 2017, nhưng đến 1 năm sau mới nổi đình nổi đám sau
phiên bản cover của “hiện tượng livestream” hoa vinh.

vốn là ca sĩ kín tiếng, đi hát nhiều năm như vậy nhưng mãi đến tháng 10/2019, châu khải phong mới tiết lộ mình chuyển đến ở quận 7, tp hồ chí minh trong ngôi nhà 3 tầng khang trang, anh cho biết đây là ngôi nhà anh mua được nhờ tiền tiết kiệm 10 năm đi hát của mình.

tháng 3/2020 vừa qua châu Đăng khoa đã hợp tác cùng châu khải phong trong sáng tác mới mang tên nghe nói anh yêu em. bài hát nhanh chóng có mặt trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. nhưng nhiều người có nhận xét rằng bài hát vẫn mang dáng dấp cũ, chưa có sự
bỗng phá, một số lại cho thấy sáng tác này dễ nghe và truyền cảm hứng cho họ.

châu khải phong bị tố bạo hành vợ 

ngày 9/04/2020, châu khải phong bị một cô gái tự xưng là cung phi tố nam ca sĩ bạo hành thê thiếp và còn ngoại tình. trong khi sự việc lùm xùm phía châu khải phong vẫn tỏ ra im hơi lặng tiếng.

tiểu sử châu khải phong: “Ông hoàng miền tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

tiểu sử châu khải phong: “Ông hoàng miền tây” nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Hồ Văn Cường

sau một ngày im lặng, phía châu khải phong cũng chính thức lên tiếng, anh cho biết mình bị sốc và stress trong những ngày qua. anh còn tiết lộ thông tin trên chỉ mang tính chất một chiều, ảnh hưởng đến danh tiếng của anh, bản thân anh cũng đã giải quyết vấn đề này với người trong cuộc, nhưng về vấn đề làm cha, nam ca sĩ từ chối trả lời.

vụ việc của hai người đã kéo theo sự
cẩn thận lớn từ công chúng, nhiều người chê trách anh không quan tâm gia đình bỏ mặc vợ con, nhiều người cho rằng đây là một chiêu để đánh bóng tên tuổi. thế nhưng sau thông tin hồi đáp từ châu khải phong, mọi việc dần yên ắng hơn.

những dòng giới thiệu ngắn gọn trên đây hy vọng đã cho bạn biết được châu khải phong là ai, cũng như những thông tin về tiểu sử, cuộc đời sự nghiệp của nam ca sĩ này rồi nhỉ.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều
hấp dẫn nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: , ,