Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy

thông tin tiểu sử ca sĩ thu thủy

thu thuỷ sinh ngày 03/01/1984 tên đầy đủ là dở hơiyễn thu thủy là một ca sĩ việt nam.người có ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp: nhóm mây trắng, đó là những người bạn đã cùng nhau bước vào nghề và trưởng thành.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy

thu thủy là cựu thành viên của nhóm nhạc mây trắng và h.a.t. khi nhắc đến thu thủy, khán giả yêu nhạc không còn xa lạ lắm với cô gái xinh đẹp, xinh xắn này. từng là cựu thành viên của nhóm mây trắng từ năm 2000.

tiểu sử ca sĩ thu thủy - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ thu thủy – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Lý Hải

Đến năm 2002, thu thủy về làm ca sĩ độc quyền cho công ty thế giới giải trí (tggt) trong vai trò ca sĩ độc lập. sau đó, công ty tggt đã cấu kết thu thủy, quỳnh anh (nhóm sắc màu hà nội) và lương bích hữu lập thành nhóm h.a.t.trong thời gian ngắn, h.a.t đón nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả. bắt đầu từ tháng 3 năm 2005, sau khi rời khỏi tggt một cách khá thầm lặng, thu thủy chính thức trở thành ca sĩ
hòa bình.vừa đi học, vừa đi hát, thu thủy biết rằng mình sẽ gặp mặt rất nhiều khó khăn. nhưng cô còn có mẹ là trợ thủ đắc lực luôn bên cạnh lo lắng. bên cạnh đó, thu thủy nhận được những tình cảm của khán giả vẫn dành cho mình.thu thủy được mệnh danh là “nàng công chúa của thế giới v-pop. candy là tên thân mật là các fan hâm mộ đã đặt cho thu thủy, và đó cũng chính là hình tượng là thu thủy đang theo đuổi, thu thủy hy vọng sẽ luôn là 1 viên kẹo ngọt ngào trong lòng những fan hâm mộ.

các album riêng của cô sau khi tách nhóm ra solo:

Xem thêm: Tiểu sử diễn viên Phi Thanh Vân – Nữ hoàng dao kéo

tiểu sử ca sĩ thu thủy - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ thu thủy – nguồn ảnh: internet

thành tích cô đạt được:

Cuộc sống gia đình Thu Thuỷ: Thuy Thủy từng lập gia đình cùng với 1 doanh nhân thành đạt và bằng tuổi mình. Cả hai yêu nhau hơn 12 năm trước khi quyết định kết hôn và hiện tại hai người đã có một bé trai đầu lòng kháu khỉnh.nguồn: tổng hợp từ internet

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,