Tiểu sử ca sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt

ca sĩ Đinh tiến Đạt sinh ngày 24-1-1981 là một ca sĩ, rapper nổi tiếng việt nam. anh từng là tay break-dance của vũ đoàn hoàng thông.

tiểu sử ca sĩ rapper Đinh tiến Đạt - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ rapper Đinh tiến Đạt – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt

không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, Đinh tiến Đạt còn nổi tiếng bởi cuộc sống đời tư. nam ca sĩ này từng có 9 năm gắn bó với nữ ca sĩ người việt gốc hàn hari won. chuyện tình của Đinh tiến Đạt và hari won từng được nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng cặp đôi này cũng đã chính thức đường ai nấy đi vào năm 2015. sau khi chia tay với Đinh tiến Đạt được một thời gian ngắn thì nữ ca sĩ hari won và mc trấn thành công khai hẹn hò. sau sự việc này, nhiều fan hâm mộ của Đinh tiến Đạt tỏ ra rất bức xúc, thậm chí nhiều cộng đồng mạng còn lên tiếng chỉ trích hari won, cho rằng cô “có mới nới cũ”.

Xem thêm: Ca sĩ Ngọc Sơn: tiểu sử và sự nghiệp

sau chuyện tình với hari won, Đinh tiến Đạt còn từng dính vào tin đồn hẹn hò với quán quân vietnam’s next top model mâu thanh thủy, khi cặp đôi này cùng nhau tham gia cuộc đua kỳ thú vào năm 2015. trước tin đồn này, cả Đinh tiến Đạt và mâu thanh thủy đều báo cáo phủ nhận tin đồn này.năm 2016, Đinh tiến Đạt tiếp tục vướng vào tin đồn hẹn hò với hot girl milan phạm, sau khi bức ảnh cặp đôi này tham gia một sự kiện được đăng tải lên facebook. trong khi cả hai chưa
công bố trả lời về tin đồn thì milan phạm từng chia sẻ ảnh chụp cùng Đinh tiến Đạt tại Ấn Độ, chính những bức ảnh càng khiến cộng đồng mạng tin rằng tin đồn này là đúng.

tiểu sử ca sĩ rapper Đinh tiến Đạt - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ rapper Đinh tiến Đạt – nguồn ảnh: internet

các album của anh:

Xem thêm: Tiểu sử người mẫu Vĩnh Thụy – Đẹp trai nhất Việt Nam

nguồn: tổng hợp từ internet

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều
hấp dẫn nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: , , ,