Tiểu sử ca sĩ Mai Chí Công

thông tin tiểu sử ca sĩ  mai chí công

mai chí công sinh ngày 02-07-2000 tại tỉnh lai châu. mai chí công là ca sĩ nhí được nhiều khán giả yêu quý. bước lên sân khấu vòng giấu mặt của the voice kids mùa thứ 2, một cậu bé 12 tuổi đến từ lai châu với ca khúc amazing grace đã khiến các huấn luyện viên phải dành lời khen: “mọi thứ ở con quá hoàn hảo”.

tiểu sử ca sĩ mai chí công - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ mai chí công – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ Mai Chí Công

Xem thêm: Thông tin tiểu sử Ca sĩ Mia Đặng Thị Tuyết Trinh

chí công như là một “bản sao” của quang anh, quán quân the voice kids 2013 khi mà cậu bé có thể hát nhiều thể loại nhạc mà thể loại nào cũng thật tuyệt vời.với giọng hát cao ráo, điêu luyện của mình chí công đã khiến tất cả các hlv phải quay ghế và khen ngợi.nhận thấy con trai có năng khiếu và đam mê âm nhạc, gia đình mai chí công quyết định cho cậu bé theo học hát tại nhà văn hóa. không làm bố mẹ thất vọng, ngay trong khoảng thời gian đầu tiên, ngạim đã được cử đi thi tại nhiều cuộc thi ở thành phố và đều đoạt giải thưởng lớn.

tiểu sử ca sĩ mai chí công - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ mai chí công – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Tố My – Ngọc nữ Bolero

các bài hát thành quả của mai chí công:

chiếc khăn piêu (live) – mai chí côngnhớ về hà nội (live) – mai chí côngÔi quê tôi (live) – mai chí côngmẹ tôi (live) – mai chí công9thương nhau lý tơ hồng (giọng hát việt nhí 2014) – thiện nhân, mai chí côngTuổi Học Trò – Mai Chí Công, Trương Nhã ThyMẹ Yêu Con – Mai Chí CôngCha Và Con Trai – Mai Chí Côngamazing grace (giọng hát việt nhí 2014) – mai chí côngwhat makes you beautiful (giọng hát việt nhí 2014) – mai chí công

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: , ,