Tiểu sử ca sĩ Hương Giang Idol

thông tin tiểu sử hương giang idol

nguyễn hương giang sinh ngày  29/12/1992 được chu đáo tại cuộc thi vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.  dù là người chuyển giới, nhưng hương giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ Hương Giang Idol

tiểu sử ca sĩ hương giang idol - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ hương giang idol – nguồn ảnh: internet

hương giang tên thật là nguyễn ngọc hiếu, là con trai duy nhất trong một gia đình nền nếp tại hà nội. cuộc sống của hương giang trước khi chuyển giới là chuỗi ngày đấu tranh giữa
nhân loại hiện tại và khát vọng được tìm lại chính mình.

Xem thêm: Tiểu sử Minh Tít, Minh Tít là ai, đời tư, sự nghiệp

năm 2010, hương giang idol quyết định sang thái lan để thực hiện cuộc phẫu thuật ‘thay đổi cuộc đời’. nửa tháng tại nơi này, cô đã một mình nếm chịu nhiều đau đớn trên hành trình tìm lại chính mình. hương giang từng chia sẻ với báo chí về cảm xúc của mình sau khi chuyển giới: ‘sau cuộc phẫu thuật, tôi không biết phải nói gì ngoài hai chữ ‘hạnh phúc’. những gì tôi dự định đã làm được. lúc đó, tôi đã khóc ròng trong sự sung sướng…’.

tiểu sử ca sĩ hương giang idol - nguồn ảnh: internet

tiểu sử ca sĩ hương giang idol – nguồn ảnh: internet

Điều làm nhiều người
cẩn thận và quan tâm đến hương giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. có lẽ cũng vì thế mà hương giang giành được quyền đi thẳng vào vòng gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.có thể nói, hương giang idol là mỹ nhân chuyển giới đáng yêu nhất nhì showbiz việt. nhan sắc của cô khiến nhiều cô gái ‘chính hiệu’ cũng phải thầm ghen tỵ.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Pha Lê

☆ QUÁN QUÂN CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2014nguồn: tổng hợp từ internet

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Tiểu Sử - Tags: , ,