Thông tin Tiểu sử Khả Ngân

thông tin tiểu sử khả ngân

khả ngân tên thật là trần thị kim ngân sinh tại thành phố hồ chí minh là hot girl của showbiz việt. xinh đẹp, hào kiệt, học giỏi, khả ngân là 1 trong số những hot girl “sạch sẽ” nhất showbiz việt.

thông tin tiểu sử khả ngân - nguồn ảnh: internet

thông tin tiểu sử khả ngân – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Thông tin Tiểu sử Khả Ngân

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Phương Linh – Nữ ca sĩ “lười” nhất showbiz Việt

cô nàng được đánh giá là 1 trong những hot girl được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện”. sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thành tích học tập đáng nể, khả ngân được biết đến như 1 “gương mặt đá quý” của giới hot girl việt. cô nàng lập tức có 1 lượng fan khổng lồ không thua kém các hot girl đã nổi từ lâu..

khả ngân được biết đến như 1 "gương mặt đá quý" của giới hot girl việt - nguồn ảnh: internet

khả ngân được biết đến như 1 “gương mặt đá quý” của giới hot girl việt – nguồn ảnh: internet

rất nhiều người nhận ra rằng gương mặt và nụ cười của hot girl khả ngân có rất nhiều nét giống hoa hậu việt nam 2012 Đặng thu thảo. các fan của khả ngân rất thích thú với sự trùng hợp ngẫu nhiên này. do nhận được nhiều sự quan tâm nên cô khá đắt sô sự kiện, chụp ảnh thời trang hay đóng clip ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng, hiện giờ khả ngân đang là một trong những hotgirl ”ngoan” và đình đám nhất, với số lượng hơn 600.000 lượt theo dõi, khả ngân ngày càng nổi tiếng hơn nhờ khả năng diễn xuất và gương mặt gần như hoàn hảo theo nét Á Đông, ngoài ra cô còn được biết đến như một boxing girl.

khả ngân có rất nhiều nét giống hoa hậu việt nam 2012 Đặng thu thảo - nguồn ảnh: internet

khả ngân có rất nhiều nét giống hoa hậu việt nam 2012 Đặng thu thảo – nguồn ảnh: internet

khả ngân hiện đang là teen model của nhiều tạp chí thời trang và là gương mặt quảng cáo quen thuộc trên truyền hình. không chỉ gây nên cơn sốt ở việt nam, báo chí hàn quốc, trung quốc, Đài loan, thái lan cũng đăng tải nhiều hình ảnh và dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp tinh khôi của cô gái này.năm 2012, khả ngân nổi lên với hình tượng boxing girl cá tính, mạnh mẽ, trở thành luồng gió mới trong trào lưu hot girl thời điểm bấy giờ. cô không chỉ nhận được sự quan tâm của báo giới nước nhà mà còn được tung hô trên các trang tin dành cho giới trẻ ở các nước khu vực. với danh tiếng ngoan hiền, học giỏi, khả ngân mau lẹ tiến sâu vào showbiz, xuất hiện trong nhiều mv, trở thành gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng.

cô nàng lập tức có 1 lượng fan khổng lồ không thua kém các hot girl đã nổi từ lâu - nguồn ảnh: internet

cô nàng lập tức có 1 lượng fan khổng lồ không thua kém các hot girl đã nổi từ lâu – nguồn ảnh: internet

cô nàng lập tức có 1 lượng fan khổng lồ không thua kém các hot girl đã nổi từ lâu. do nhận được nhiều sự quan tâm nên cô khá đắt sô sự kiện, chụp ảnh thời trang hay đóng clip ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng, bây chừ khả ngân đang là một trong những hotgirl đình đám với số lượng hơn 600.000 lượt theo dõi. khả ngân ngày càng nổi tiếng hơn nhờ khả năng diễn xuất và gương mặt gần như hoàn hảo theo nét Á Đông.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Pha Lê

khả ngân ngày càng nổi tiếng hơn nhờ khả năng diễn xuất và gương mặt gần như hoàn hảo theo nét Á Đông - nguồn ảnh: internet

khả ngân ngày càng nổi tiếng hơn nhờ khả năng diễn xuất và gương mặt gần như hoàn hảo theo nét Á Đông – nguồn ảnh: internet

Thành tích

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,