Thông tin tiểu sử Harry Lu

Tiểu sử Harry Lu

diễn viên harry lu tên thật là lu chin yu, là một người gốc Đài loan hiện đang sinh sống và làm việc tại việt nam. anh sử dụng thông thạo tiếng việt và nói tiếng anh rất tốt. với chiều cao lý tưởng 1m83 và gương mặt điển trai, harry lu đang khiến nhiều khán giả nữ việt nam phải điêu đứng.

diễn viên harry lu tên thật là lu chin yu, là một người gốc Đài loan - nguồn ảnh: internet

diễn viên harry lu tên thật là lu chin yu, là một người gốc Đài loan – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Thông tin tiểu sử Harry Lu

Xem thêm: Tiểu sử Ưng Đại Vệ – Chàng ca sĩ tài năng

bố mẹ của harry sang việt nam làm kinh doanh từ sau giải phóng và hiện ra anh trên đất việtharry lu có sở thích chơi bóng rổ, anh là thành viên nổi bật nhất của đội bóng rổ của trường Đại học rmit. harry lu theo học ngành
yêu đương mại – marketting tại ngôi trường này. anh được khán giả việt nam biết tới khi tham gia vai nam chính trong bộ phim “thần tượng”.

anh còn xuất hiện trong vai nhật vật chính của bộ phim chiếu rạp ăn khách - nguồn ảnh: internet

anh còn xuất hiện trong vai nhật vật chính của bộ phim chiếu rạp ăn khách – nguồn ảnh: internet

anh còn xuất hiện trong vai nhật vật chính của bộ phim chiếu rạp ăn khách “hương ga” và bộ phim “trở về 3 ” của đạo diễn, diễn viên việt trinh. diễn xuất của harry lu đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực, anh đang dần tạo dựng được hình ảnh của mình như một diễn viên thực thụ chứ không phải là hình ảnh của một hot boy.

harry lu có sở thích chơi bóng rổ, anh là thành viên nổi bật nhất của đội bóng rổ của trường Đại học rmit - nguồn ảnh: internet

harry lu có sở thích chơi bóng rổ, anh là thành viên nổi bật nhất của đội bóng rổ của trường Đại học rmit – nguồn ảnh: internet

sau khi dứt tiếp vai diễn điện ảnh thứ hai trong phim hương ga của đạo diễn việt kiều cường ngô, harry đang thử sức với phim truyền hình qua một vai diễn trong phim trở về của đạo diễn việt trinh.

Xem thêm: Nghệ sỹ Lâm Khánh Chi – Hành trình từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới

diễn viên harry lu tên thật là lu chin yu, là một người gốc Đài loan - nguồn ảnh: internet

diễn viên harry lu tên thật là lu chin yu, là một người gốc Đài loan – nguồn ảnh: internet

tháng 11/ 2016, harry lu xuất hiện trong bộ phim mạng ” 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu” của đạo diễn luk vân, một nữ đạo diễn trẻ tốt nghiệp trường Đại học sân khấu Điện ảnh tp.hồ chí minh. trong bộ phim này, harry lu vào vai tuấn, cùng hot girl midu vai quỳnh và diễn viên anh tú trong vai thành. chuyện tình của 3 nhân vật chính và những tình tiết lãng mạn trong phim đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

harry lu xuất hiện trong bộ phim mạng " 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu" - nguồn ảnh: internet

harry lu xuất hiện trong bộ phim mạng ” 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu” – nguồn ảnh: internet

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,