Thông tin ít ỏi về bạn trai kém tuổi của ca sĩ Thanh Lam

tpo – gần đây tôi thường hay chạm chán thanh lam trong những chương trình liên quan đến ẩm thực. một số khán giả nhận xét  “lam hôm nay xinh hơn hôm qua”, chị trả lời dí dỏm: vì có nhiều người yêu mà!“người yêu” dễ thấy và dễ biết nhất của thanh lam chính là hai người con chung với nhạc sĩ quốc trung: thiện thanh và Đăng quang, hiện đều đi theo con đường âm nhạc. sau khi ly hôn, hai con của thanh lam đều sống với bố. dù không ở chung nhưng cả hai đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ mẹ.

Bạn đang xem: Thông tin ít ỏi về bạn trai kém tuổi của ca sĩ Thanh Lam

thông tin ít ỏi về game thủ trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

thông tin ít ỏi về
người chơi trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

vừa qua, trong chương trình “quê hương mùa đoàn tụ”, thanh lam đã dẫn theo cả hai người con để cùng ghi hình. trong chương trình, Đăng quang đệm piano cho mẹ và chị gái bộc lộ ca khúc “tre xanh ru”.ngoài đời, bà ngoại u50 trông trẻ hơn tuổi thực. chị đi cùng hai con giống như đi cùng bạn bè. nói thêm về danh xưng “bà ngoại”, ngoài thiện thanh, Đăng quang, thanh lam còn có một con gái lớn trong cuộc hôn nhân trước nhạc sĩ quốc trung. cô gái này hiện sống ở Úc và đã sinh con trai đầu lòng.

thông tin ít ỏi về game thủ trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

thông tin ít ỏi về
người chơi trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Đỗ Hoàng Dương

về thiện thanh, cô con gái thứ 2 của nữ ca sĩ, thừa hưởng nguyên vẹn nét đẹp của mẹ, sinh năm 1996 có tên gọi ở nhà là bột giặt. có bề ngoài của một hotgirl song cô lại thích đi theo con đường giảng dạy, chứ không phải biểu diễn như mẹ lam. mong muốn của thanh là trở thành một cô giáo dạy thanh nhạc.còn Đăng quang năm nay 22 tuổi, giành giải nhất cuộc thi piano quốc tế hà nội khi
thế hệ 17 tuổi. Đăng quang đã có vài năm du học tại canada về piano. thanh lam cho biết, quang được may mắn học tập với những người thầy giỏi, một trong số đó là nsnd Đặng thái sơn. trong “quê hương mùa đoàn tụ” Đăng quang có một màn song tấu với thầy Đặng thái sơn.

thông tin ít ỏi về bạn trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

thông tin ít ỏi về game thủ trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

một tình yêu khác của lam chính là eva. cô chó cưng này được diva nuôi từ nhỏ, và “ngoan nhất nhà” nên thanh lam hay mang theo khi ra ngoài. người ta có thể gặp eva ở chỗ họp báo, event và cả quán cà phê, bên cạnh thanh lam. trong túi xách của thanh lam thường lủng củng rất nhiều kẹp tóc, nơ của eva. thanh lam kể, có nó cuộc sống cũng có thêm nhiều hương vị và tình cảm.năm ngoái, thanh lam mở nhà hàng riêng lấy tên của chính mình. lam nấu nướng khéo là điều
người chơi bè đều công nhận. Đích thân cô lên thực đơn và tạo món mới cho nhà hàng. khi rảnh, lam cũng thích vào bếp pha pha nếm nếm, và thế nào cũng sẽ “gọi cả làng” đến ăn cho bõ công.

thông tin ít ỏi về 
        người chơi trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

thông tin ít ỏi về bạn trai kém tuổi của ca sĩ thanh lam

về chuyện tình cảm, thanh lam đang yêu một người đàn ông kém tuổi và được diva giấu rất kỹ. lam có thể “nói hớ” nhiều chuyện, riêng người yêu thì lại có ý thức bảo vệ rất cao vì sợ bị làm phiền.tình yêu này nghe nói cũng nhiều sóng gió. “chúng nó chia tay như cơm bữa song ba bữa lại làm lành. tính lam như lửa ấy, muốn bình yên cũng khó” một người bạn của ca sĩ tiết lộ.

Tiểu Sử - Tags: ,