Tã bỉm hàng chính hãng, an toàn cho bé tại Bách Hóa XANH

trước khi có các loại tã bỉm bách hóa xanh tiện lợi như ngày nay, thì tã vải được sử dụng rất phổ biến. công việc quấn và giặt tã vải rất vất vả cho người mẹ cũng như bất tiện cho trẻ nhỏ. trong một lần nhìn thấy đứa cháu trai quấy khóc với những cơn tè dầm, victor mills – vốn là kỹ sư hóa học, đã mày mò cho ra đời loại tã trẻ em dùng một lần vào những năm 1950.

victor mills tin rằng không phải cha mới hiểu con nhất mà chính những người ông còn hiểu biết nhiều hơn. sáng chế của ông sau nhiều lần thử nghiệm đã được đưa vào sản xuất. các bà mẹ bày tỏ sự hài lòng với loại tã giúp giữ làn da bé khô ráo, mang đến giấc ngủ ngon. 
tã dùng một lần đầu tiên trên thế giới của victor mills đã gây nên cuộc cách mạng trong sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh. phát minh này mở đường cho những tiến bộ công nghệ không ngừng trong ngành hàng tã bỉm. Đầu tiên là băng dán thay thế cho kim băng giúp mẹ thay tã nhanh hơn và tiện lợi hơn – đây chính là tã dán ngày nay. 

Xem thêm: Top 5 Body mist Victoria Secret mùi nào thơm nhất hiện nay

hình dáng của chiếc tã cũng đã được điều chỉnh để ôm khít vừa vặn hơn. ngoài tã dán, tã quần ra đời với sự tiện lợi tối đa, ôm sát, linh hoạt hơn cho phần eo và chân em bé. các nhà sản xuất cũng rất chú ý đến việc sản xuất loại tã phù hợp với giới tính của bé:
– bé trai có khuynh hướng ướt ở vị trí phía trước của tã, nên bạn cần chọn loại bỉm có lớp lót phụ thêm ở phía trước. 
– ngược lại, bé gái thường bị ướt ở vị trí giữa hoặc về phía sau của tã khi nằm xuống, vì thế bạn cần chọn loại có thiết kế độ dày tập trung vào vị trí trẻ có thể tiểu nhiều nhất.

 

làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng, bách hóa xanh chia sẻ với bạn trải nghiệm tuyệt vời này bằng việc mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho bé, từ các thương hiệu hàng đầu: bobby, huggies, pampers, goon,…

Bạn đang xem: Tã bỉm hàng chính hãng, an toàn cho bé tại Bách Hóa XANH

Xem thêm: [TOP 15+] Phấn Phủ Kiềm Dầu Tốt Nhất & Bán Chạy Nhất 2021

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Review mua sắm

Review mua sắm -