[Review] Top 6 máy in ảnh di động tốt nhất 2021

ngày nay,
người chơi có thể dễ dàng chụp ảnh với điện thoại và lưu trữ những bức ảnh kỹ thuật số này ngay trên đó, trên máy tính hoặc lưu trữ đám mây. tuy nhiên, nhiều người vẫn thích in ảnh ra, đóng khung hoặc cho vào album. và thật tiện khi nhà bạn có máy in ảnh để có thể ngay lập tức in chúng ra sau khi chụp ảnh. tuy nhiên, tiện lợi hơn khi sở hữu máy in ảnh di động.máy in ảnh di động là loại nhỏ hơn và có tính di động cao hơn các loại máy in văn phòng kích thước đầy đủ. chúng được thiết kế để nhanh chóng in ảnh và chia sẻ với mọi người. máy in ảnh thường không yêu cầu nạp mực, đây là loại máy in không cần mực.

Bạn đang xem: [Review] Top 6 máy in ảnh di động tốt nhất 2021

trên hết, những loại máy in này có thể in trực tiếp từ thiết bị android và ios. dưới đây là 6 máy in ảnh di động tốt nhất bạn có thể xem xét và chọn cho mình một chiếc nhé.lưu ý: giá những chiếc máy in ảnh này là giá tham khảo tại thời điểm viết, có thể
chỉnh sửa. bạn nên liên hệ bên bán để có giá chính xác nhất nhé.

Mục lục

1. hp sprocket (2,3 triệu vnd)

hp sprocket là chiếc máy in ảnh di động, nhỏ dành cho điện thoại thông minh android và ios. trước tiên, game thủ cần tải ứng dụng hp sprocket cho android hoặc ios, chọn và tùy chỉnh ảnh, sau đó gửi nó đến sprocket để in không dây. ngoài ra
người chơi cũng có thể đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản mạng xã hội và in trực tiếp từ facebook hoặc instagram.

hp sprocket là chiếc máy in ảnh thiết bị cầm tay

hp sprocket là chiếc máy in ảnh
điện thoại

máy in này có kích thước tương đương điện thoại thông minh, nằm gọn trong túi để
người chơi có thể mang theo nó đi bất cứ đâu. Ảnh được in trên giấy có kích thước 2 x 3. giấy này có giá khoảng 230 nghìn vnd cho một gói 20 tờ. bạn có thể sạc máy in này qua cổng usb và có thể in khoảng 35 ảnh trong một lần sạc.ngoài ra,
người chơi có thể xem phiên bản cập nhật của sprocket, hp sprocket plus in ảnh lớn hơn 30% trên giấy có kích thước 2,3 x 3,4. nó sử dụng bluetooth 4.0 để truyền ảnh nhanh hơn.

Xem thêm: Camera hành trình chính hãng

2. fujifilm instax sp-3 (3,2 triệu vnd)

phiên bản thứ ba của máy in di động fujifilm, instax sp-3 in ảnh trên kích thước hình vuông 2,4 × 2,4 inch. instax sp-3 sử dụng wifi để chia sẻ hình ảnh không dây thông qua ứng dụng instax share cho iphone và android.
người chơi cũng có thể kết nối camera kỹ thuật số fujifilm và in trực tiếp.

phiên bản thứ ba của máy in di động fujifilm, instax sp-3 in ảnh trên kích thước hình vuông 2,4 × 2,4 inch

phiên bản thứ ba của máy in thiết bị cầm tay fujifilm, instax sp-3 in ảnh trên kích thước hình vuông 2,4 × 2,4 inch

Ảnh được in ra có hình vuông, thích hợp cho để in ảnh từ instagram. bạn cũng có thể chia một hình ảnh thành hai (thích hợp cho ảnh chân dung hoặc phong cảnh) hoặc ghép lên đến 9 ảnh trong một bức ảnh. game thủ cần chờ 13 giây để máy in in ảnh và nó cũng không yêu cầu nạp mực. giấy in có giá khoảng 280 nghìn vnd cho một hộp 10 tờ.

3. kodak mini shot (2,1 triệu vnd)

kodak mini shot là một máy ảnh và máy in ảnh kỹ thuật liên hiệp trong một. nó có cảm biến 10 megapixel và màn hình lcd 1,7 inch, với khả năng tự động lấy nét, đo sáng, cân bằng trắng và hiệu chỉnh gamma.

kodak mini shot

kodak mini shot

máy in thông minh mini shot in ảnh với kích thước 2,1 × 3,4 inch và giấy in này có giá khoảng 800 nghìn vnd cho một gói 50 tờ. cũng như các máy in ảnh trên, nó cũng không cần mực. máy in tương thích với điện thoại thông minh qua ứng dụng kodak cho ios và android. Ảnh được in ra có lớp bảo vệ chống in dấu vân tay và kodak hứa rằng những bức ảnh này sẽ luôn sáng và đầy màu sắc trong vòng 10 năm.

4. canon selphy cp1300 (3,6 triệu vnd)

canon selphy cp1300 có giá cao hơn một chút so với các máy in khác trong danh sách này. nó có thể in ảnh với kích thước lớn hơn 4 x 6 inch. bạn có thể in từ điện thoại thông minh thông qua ứng dụng canon print, sử dụng airprint cho thiết bị ios hoặc in từ máy tính qua wifi.

canon selphy cp1300

canon selphy cp1300

cp1300 cũng sử dụng hộp mực truyền thống được bán kèm với giấy in ảnh. chiếc máy in này lớn hơn các máy in như hp sprocket nhưng vẫn có tính di động cao. nếu muốn mang máy in này, game thủ có thể mua pin tùy chọn nếu không muốn sử dụng cáp ac đi kèm.selphy tạo ra hình ảnh chất lượng cao hơn hầu hết các máy in khác trong danh sách này. một gói giấy ảnh 4 × 6 inch 108 tờ với mực có giá khoảng 700 nghìn vnd.

5. polaroid mint (hơn 3 triệu vnd)

câu trả lời của polaroid cho cơn sốt máy in di động là mint, một máy in mini có thể in ảnh kích thước 2 x 3 inch cho điện thoại di động ios và android. game thủ sẽ cần ứng dụng polaroid mint để chỉnh sửa và in ảnh không dây qua kết nối bluetooth của máy in.

Xem thêm: VietMap A45 – Vừa dẫn đường vừa ghi hình trước sau, Camera hành trình

polaroid mint

polaroid mint

với pin có thể sạc tích hợp, máy in có thể in 50 lần trong một lần sạc và sử dụng giấy zink của polaroid hoặc giấy in không mực có giá khoảng 280 nghìn vnd cho gói 20 tờ.ngoài ra
người chơi có thể xem xét polaroid zip, một máy in ảnh nhỏ hơn và rẻ hơn một chút từ polaroid. nó cũng sử dụng giấy in zink 2 × 3 inch, nhưng
người chơi chỉ có thể in 25 bức ảnh cho mỗi lần sạc.

6. kodak mini 2 (2,1 triệu vnd)

các kodak mini 2 là một máy in ảnh cầm tay có thể sạc lại, in ảnh trên giấy 2,1 × 3,4 inch. chúng lớn hơn một chút so với các ảnh in từ máy in hp và polaroid. ngoài ra, ảnh được in với kodak được bảo vệ theo quy trình 4 pass của công ty. nó áp dụng một lớp bảo vệ cho mỗi bức ảnh để giúp chống in dấu vân tay và phai màu sớm.

các kodak mini 2 là một máy in ảnh cầm tay có thể sạc lại,

các kodak mini 2 là một máy in ảnh cầm tay có thể sạc lại,

kodak mini 2 có chức năng nfc một chạm tiện lợi trên các
trang bị android được hỗ trợ, cho phép bạn khởi chạy ứng dụng kodak trực tiếp trên điện thoại android mà không cần chạm vào nút. Ứng dụng kodak miễn phí có sẵn trên android và ios. nó cho phép bạn in ảnh không dây và có thể sử dụng một loạt các bộ lọc, hiệu ứng và chỉnh sửa.mẫu máy in ảnh này cũng không cần mực và giấy in ảnh có rét hơn 800 nghìn vnd cho một hộp 50 tờ.chưa bao giờ việc in ảnh trong khi đi du lịch lại dễ dàng đến thế. với những máy in ảnh này, bạn sẽ có ngay một bức ảnh giấy để làm kỷ niệm. canon và hp cung cấp một số máy in di động giá rẻ về chi phí vận hành. hãy chọn cho mình một chiếc máy in ảnh ứng ý nhé.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Sản phẩm công nghệ

Sản phẩm công nghệ - Tags: ,