Lý lịch người mẫu, diễn viên Elly Trần

thông tin tiểu sử
sợlly trần

diễn viên elly trần sinh ra và lớn lên tại thành phố hồ chí minh, mang hai dòng máu việt nam – trung quốc trong một gia đình có hai anh chị em. khi còn nhỏ tuổi, elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật. cũng chính vì thế mà khi vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, elly đã rất muốn đăng kí học ngành diễn xuất. nhưng vì lo lắng cho cô con gái và gia đình vốn không có ai theo truyền thống về nghệ thuật nên gia đình đã phản đối quyết định này của cô. cuối cùng, elly đã đăng kí học ngành du lịch theo quyết định của cha mình.

Bạn đang xem: Lý lịch người mẫu, diễn viên Elly Trần

lý lịch người mẫu, diễn viên hoảng hồnlly trần - nguồn ảnh: internet

lý lịch người mẫu, diễn viên kinh sợlly trần – nguồn ảnh: internet

elly trần  tên thật là nguyễn kim biểnng với nghệ danh elly trần (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1987) là nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu ảnh việt nam.

Xem thêm: Tiểu sử Trịnh Công Sơn- tượng đài làng nhạc Việt

elly trần sinh ra tại thành phố hồ chí minh. cô được biết đến nhiều thông qua những bức ảnh khoe “vòng một” đầy đặn và gợi cảm. elly trần chủ công sinh sống và hoạt động tại thành phố hồ chí minh.

elly trần cơ bản sinh sống và hoạt động tại thành phố hồ chí minh - nguồn ảnh: internet

elly trần chủ chốt sinh sống và hoạt động tại thành phố hồ chí minh – nguồn ảnh: internet

khi còn
bé dại, elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật. cũng chính vì thế mà khi vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, elly đã rất muốn đăng ký học ngành diễn xuất, nhưng vì lo lắng cho cô con gái và gia đình vốn không có ai theo truyền thống về nghệ thuật nên gia đình đã phản đối quyết định này của cô. cuối cùng, elly đã đăng ký học ngành du lịch theo quyết định của cha mình. tuy nhiên sau này cô vẫn đi đóng phim.Cô đã có hai đứa con.

elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật - nguồn ảnh: internet

sợ hãilly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật – nguồn ảnh: internet

năm 2009: những hình ảnh của elly được phát tán và gây xôn xao dư luận cư dân trên mạng. elly trở thành hiện tượng trong một thời gian khá dài, cô được nhiều người biết đến hơn, và điều đó cũng đã mở ra rất nhiều cơ hội cho cô bé mang niềm say mê với nghệ thuật này. elly trở thành người mẫu cho các studio, các tạp chí, các trang web trực tuyến dành cho teen.

Xem thêm: Tiểu sử Kelvin Khánh-Ca sĩ – Người nổi tiếng

những hình ảnh của 
        sợlly được phát tán và gây xôn xao dư luận cư dân trên mạng - nguồn ảnh: internet

những hình ảnh của kinhlly được phát tán và gây xôn xao dư luận cư dân trên mạng – nguồn ảnh: internet

năm 2011: những hình ảnh của elly được phát tán và gây xôn xao dư luận cư dân trên mạng. diễn viên elly trần trở thành hiện tượng trong một thời gian khá dài, cô được
nổi tiếng hơn, và điều đó cũng đã mở ra rất nhiều cơ hội cho cô bé mang niềm say mê với nghệ thuật này. elly trở thành người mẫu cho các studio, các tạp chí, các trang web trực tuyến dành cho teen.

diễn viên elly trần trở thành hiện tượng trong một thời gian khá dài - nguồn ảnh: internet

diễn viên elly trần trở thành hiện tượng trong một thời gian khá dài – nguồn ảnh: internet

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Tiểu Sử - Tags: ,