Viết đơn xin chuyển lớp chuẩn từ hình thức đến nội dung

Đơn xin chuyển lớp là đơn được cá nhân học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh viết và gửi tới nhà trường để xin cho học sinh, sinh viên đó được chuyển sang một lớp khác. Để việc xin chuyển lớp mang tính thuyết phục cao, học sinh, sinh viên và phụ huynh cần biết cách viết đơn đúng chuẩn, biểu lộ được sự tôn trọng đối với nhà trường và giáo viên. do đó bài viết này sẽ hướng dẫn độc giả cách trình bày đơn xin chuyển lớp sao cho đúng hình thức của nó nhất.

viết đơn xin chuyển lớp chuẩn từ vẻ ngoài đến nội dung

viết đơn xin chuyển lớp chuẩn từ hình thức đến nội dung

Mục lục

Đơn xin chuyển lớp là gì?

Đơn xin chuyển lớp là mẫu đơn được cá nhân học sinh, sinh viên soạn ra gửi tới ban giám hiệu nhà trường. Đơn này biểu lộ rõ thông tin người làm đơn, lớp học muốn chuyển đến và lý do muốn chuyển lớp.

hướng dẫn cách viết đơn xin chuyển lớp học

– nội dung trình bày trong đơn xin chuyển lớp họcviệc hoàn thành đơn xin chuyển lớp (hoặc chuyển trường), học sinh cần soạn đơn bao gồm các nội dung sau:

– một số lưu ý khi trình bày đơn xin chuyển lớp

– một số lý do trong đơn xin chuyển lớp thuyết phục game thủ nên tham khảo:

– Thủ tục và quy trình chuyển lớp học

các mẫu đơn xin chuyển lớp chuẩn vẻ ngoài tới nội dung

mẫu đơn xin chuyển lớp mầm non

khi cần xin chuyển lớp cho các bè học cấp mẫu giáo, các phụ huynh cần viết đơn xin chuyển lớp bằng tay hoặc điền theo mẫu đơn của nhà trường, nội dung đơn chuyển lớp mầm non thường dùng như sau:

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập – chủ quyền – hạnh phúc

———————

ĐƠn xin chuyỂn lỚp

kính gửi:– ban giám hiệu trường …………………………– giáo viên chủ nhiệm lớp ………………………tôi tên là: …………………………………………………………………………………………..là phụ huynh của hoảng hốtm: ………………………………………………………………………hiện là học sinh lớp: ……………………… trường: ……………………………………….nay tôi làm đơn này xin ban giám hiệu nhà trường cùng với cô giáo chủ nhiệm lớp ………….trường ………………………. cho phép hoảng hốtm ……………… được chuyển từ lớp …….. sang lớp …………….lý do:………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….rất mong sự chấp thuận của ban giám hiệu nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm.tôi xin hứa sẽ giúp con gấp rút hòa nhập với môi trường mới để học tập thật tốt và tuân thủ đúng nội quy của nhà trường.tôi xin chân thành cảm ơn!

…, ngày …, tháng …, năm ...

người làm đơn

(phụ huynh ký và ghi rõ họ tên)

mẫu đơn xin chuyển lớp tiểu học, thcs và thpt

dưới đây là mẫu đơn xin chuyển lớp học dành cho học sinh cấp 1 đến cấp 3 mà phụ huynh và các em học sinh cần biết để viết tay hoặc in ra và điền đủ thông tin rồi nộp cho nhà trường theo quy định.

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập –
hòa bình – hạnh phúc

———————

ĐƠn xin chuyỂn lỚp

kính gửi:  – ban giám hiệu trường …………– giáo viên chủ nhiệm lớp ……..

em tên là: ………………………………………………………………………………………….hiện là học sinh lớp ……………………… trường: ……………………………………….nay kiêng dèm làm đơn này xin ban giám hiệu nhà trường cùng với cô giáo chủ nhiệm lớp …………. trường ………………………. cho hoảngm xin được chuyển từ lớp …….. sang lớp ………..lý do: …………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………..rất mong sự chấp thuận của ban giám hiệu nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm.em xin chân thành cảm ơn!

 

…, ngày …, tháng …, năm …

xác nhận của hiệu trưởng

người làm đơn

(ký và ghi rõ họ tên)

mẫu đơn xin chuyển lớp do cha mẹ học sinh viết

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập – tự do – hạnh phúc

———————

ĐƠn xin chuyỂn lỚp

kính gửi: ban giám hiệu trường ………………….tôi tên là:…………………………………….. cmnd/cccd số: ……………………….số
máy tính bảng liên hệ: ………………………………………………………………………
là phụ huynh em: ………………………………..lớp …………năm học: …………..nay tôi làm đơn này
bí mậth xin ban giám hiệu cho con tôi được chuyển lớp.
lý do:…………………………………………………………………………………………………………………………………………………..………………………………………………………………………………………………………………………………………………….kính mong ban giám hiệu chấp nhận.

Ý kiến ban giám hiệu

………………………………………………

………………………………………………

…, ngày …, tháng …, năm …

người viết đơn

(ký, ghi rõ họ và tên)

mẫu đơn xin chuyển lớp cho sinh viên 

Đơn xin chuyển lớp cho sinh viên mẫu 1

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập –
hòa bình – hạnh phúc

—————–

ĐƠn xin chuyỂn lỚp

kính gửi: – ban giám hiệu trường…………..– phòng công tác học sinh sinh viên– phòng ban công dụng.

em tên là: …………………………………………………mã số sinh viên: ………………………………………..ngày sinh: ………………………………………………..hộ khẩu thường trú: ………………………………….hiện đang học lớp: …………………………………. khóa:hệ đào tạo: ………………… khoa: ……………… ngành:nay
sợm làm đơn này xin ban giám hiệu nhà trường cho sợ hãim chuyển sang lớp:
lý do: ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………rất mong sự chấp thuận của ban giám hiệu nhà trường.em xin chân thành cảm ơn!

                                                                               

…, ngày …, tháng …, năm …

 

người làm đơn

(ký và ghi rõ họ tên)

Đơn sinh chuyển lớp/chuyển ngành cho sinh viên mẫu 2

cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập-tự do-hạnh phúc

——o0o——-

ĐƠn xin chuyỂn lỚp/chuyỂn ngÀnh

kính gửi: – bgh trường …………………………………– phòng Đào tạo và công tác hssv.tên tôi (chữ in hoa):……………… sinh ngày:………..mã số học sinh: ……….… lớp:………..…khoa:………nay tôi làm đơn này xin được: chuyển lớp chuyển ngànhtừ lớp:………………………………ngành…………….sang lớp……………………………..ngành……………..lý do:……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………kèm theo đơn này là biên lai học phí học kỳ cần chuyển đổi.tôi xin chân thành cảm ơn!

…, ngày …, tháng …, năm …

người làm đơn

(ký và ghi rõ họ tên)

Ý kiẾn cỦa phÒng Đt&cthssv xÉt duyỆt cỦa ban giám hiệu

……………………………………………..……………………………………………..……………………………………………..…, ngày …, tháng …, năm …TRƯỞNG PHÒNG

……………………………………………..

……………………………………………..

……………………………………………..

…, ngày …, tháng …, năm …

hiỆu trƯỞng

thủ tục và quy trình chuyển lớp 

– học sinh cần soạn đơn xin chuyển lớp có chữ ký của phụ huynh hoặc người giám hộ.– học sinh hoặc phụ huynh nộp đơn xin chuyển lớp tại văn phòng của nhà trường và đợi kết quả.– hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận Đơn xin chuyển lớp và phê duyệt– nếu được sự đồng ý của hiệu trưởng, học sinh nhận giấy vào lớp tại văn phòng nhà trường.tẢi mẪu ĐƠn xin chuyỂn lỚp tẠi ĐÂyỞ trên là tất tần tật thông tin về cách thức chuyển lớp và làm sao để có được một đơn xin chuyển lớp đúng chuẩn để nộp cho nhà trường. hy vọng bài viết sẽ giúp ích được các bạn học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh. ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm các bài viết khác về nhiều chủ đề trong cuộc sống tại ahayne.com nữa nhé.

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Mẹo Hay - Tags: , ,