Diễn viên Ngọc Lan là ai, tiểu sử Ngọc Lan

Diễn viên Ngọc Lan là ai?

ngọc lan tên đầy đủ là nguyễn ngọc lan. cô tham gia đóng phim từ năm 2004 với vai diễn trong phim “công ty thời trang”. sau đó, cô được mời tham gia nhiều phim như: “tình yêu pha lê”, “Âm tính”, “cuộc gọi lúc 0 giờ”, “cổng mặt trời”, “Ầu ơ ví dầu” ,” lòng dạ đàn bà”, “ngày ta yêu nhau …từ đó, tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng hơn.

ngọc lan tên đầy đủ là nguyễn ngọc lan - nguồn ảnh: internet

ngọc lan tên đầy đủ là nguyễn ngọc lan – nguồn ảnh: internet

nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng ngọc lan vào bằng nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho các ca sĩ hay đĩa karaoke.ngọc lan không tham gia bất cứ một trường lớp đào tào diễn viên nào. chính vì thế mà những ngày đầu tham gia diễn xuất, cô thường bị la ó rất nhiều. cũng chính vì vậy mà ngọc lan luôn quyết tâm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để ngày càng tiến bộ hơn.

nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng ngọc lan vào bằng nghiệp người mẫu - nguồn ảnh: internet

nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng ngọc lan vào bằng nghiệp người mẫu – nguồn ảnh: internet

hiện nay, ngọc lan đang là diễn viên kịch cho sân khấu hoàng thái thanh . các vở kịch cô đã tham gia: “tình duyên thuở trước” , “bàn tay của trời” , “nữa Đời ngơ ngác” , “29 anh về”…năm 2012, cô diễn vở kịch “quê nhà quê người” và tham gia một số bộ phim như “tết ơi xuân à !” , “chuyện xứ dừa”, “quý bà lắm chiêu”. cô còn tham gia chương trình tài tiếu tuyệt. năm 2015, diễn viên ngọc lan tham gia bộ phim “hai người
bà xã”. phim được chiếu trên đài truyền hình vĩnh long, phim đã nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả và cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.

hiện nay, ngọc lan đang là diễn viên kịch cho sân khấu hoàng thái thanh - nguồn ảnh: internet

hiện nay, ngọc lan đang là diễn viên kịch cho sân khấu hoàng thái thanh – nguồn ảnh: internet

diễn viên ngọc lan đặc biệt thành công trong vai hương thảo trong phim “thuyền giấy” . vai diễn này đã giúp cô dành được 3 giải thưởng là nữ diễn viên chính được yêu thích nhất htv award 2014, nữ diễn viên xuất sắc tại liên hoan phim th 2013 và nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc của cánh diều vàng 2014.

vào tháng 6/2014, ngọc lan công khai tình cảm với người mẫu/diễn viên đã từng có một đời thê thiếp – Đoàn thành tài. cô cùng Đoàn thành tài quen nhau khi cùng tham gia phim mùa nắng lạ.sau một thời gian ngắn tìm hiểu, Đoàn thành tài đã cầu hôn ngọc lan nhân dịp sinh nhật cô, đồng thời đưa ngọc lan về ra mắt gia đình ở bến tre. tuy nhiên, vào ngày 14/9, Đoàn thành tài đã bất ngờ dẫn theo một hotgirl tới một sự kiện giải trí. cả 2 công khai dành cho nhau những cử chỉ thân mật. khi được báo chí hỏi thăm, Đoàn thanh tài cho biết, anh và ngọc lan đã chia tay được hai tháng.

Cuộc sống gia đình Ngọc Lan

ngày 22/07/2016, lễ thành hôn của ngọc lan và diễn viên thanh bình được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại tp. biển chí minh. cuối tháng 11/2016, lần đầu tiên nữ diễn viên này chia sẻ những bức ảnh chụp khi cô đang mang thai.

ngọc lan công khai tình cảm với người mẫu/diễn viên đã từng có một đời hiền thê – Đoàn thành tài - nguồn ảnh: internet

ngọc lan công khai tình cảm với người mẫu/diễn viên đã từng có một đời cung phi – Đoàn thành tài – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Tiểu sử Võ Hoàng Yến chuyển giới. Sự nghiệp, gia đình, tình yêu của Võ Hoàng Yến ra sao

các sự kiện năm 1985 và ngày 17-8

các sự kiện thế giới vào năm sinh ngọc lan

 • lãnh đạo liên xô chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi mikhail gorbachev, 54 (tháng 11). dưới khẩu hiệu của glasnost và perestroika, gorbachev khởi xướng một chương trình bát ngát của cải cách và tự do hóa. bối cảnh: thước của nga kể từ năm 1533
 • hai tay súng
  đại dươngi giáo shi’ite chụp twa bay với 133 tàu, 104 người mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở beirut (30 tháng 6).
 • plo ​​khủng bố cướp achille lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); mỹ, leon klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 tháng 10).
 • reagan và gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý tăng mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • bọn khủng bố nắm bắt ai cập boeing 737 bay sau khi cất cánh từ athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi
  tàu bay quân bão ai cập trên malta (ngày 24 tháng 11).
các sự kiện thế giới vào năm sinh ngọc lan - nguồn ảnh: internet

các sự kiện thế giới vào năm sinh ngọc lan – nguồn ảnh: internet

Ngày sinh Ngọc Lan (17-8) trong lịch sử

 • ngày 17-8 năm 1807: tàu hơi nước robert fulton, clermont, bắt đầu chuyến đi của mình lên sông hudson đến albany.
 • ngày 17-8 năm 1863: fort sumter, s.c. bị bắn phá bởi các tàu của liên kết trong cuộc nội chiến.
 • ngày 17-8 năm 1896: thăm dò tìm thấy đá quý ở alaska, một khám phá có đặt ra các cơn sốt rubi klondike.
 • ngày 17-8 năm 1945: dân tộc indonesia tuyên bố độc lập từ hà lan.
 • ngày 17-8 năm 1962: 18 tuổi peter fechter bị bắn và bị giết bởi lính canh tại bức tường berlin, thúc đẩy cuộc bạo loạn.
 • ngày 17-8 năm 1969: bão camille hủy hoại các bờ biển vùng vịnh, giết chết 248 người.
 • ngày 17-8 năm 1978: các chuyến bay khinh khí cầu xuyên Đại tây dương thành tích đầu tiên hạ cánh ở bên ngoài paris.
 • ngày 17-8 năm 1987: rudolf hess, thứ hai adolf hitler chỉ huy, tự sát.
 • ngày 17-8 năm 2008: hoa kỳ động viên bơi lội michael phelps giành huy chương rubi thứ tám của mình, phá vỡ kỷ lục của mark spitz trong năm 1972 games. phelps cũng lập kỷ lục cho hầu hết các huy chương rubi trong một thế vận hội duy nhất.

– nguồn: tổng hợp từ internet.

 

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,