Dầu gội Clear chính hãng giá tốt tại BachhoaXANH.com

clear là một trong những nhãn hiệu dầu gội trị gàu nổi tiếng nhất của tập đoàn unilever. clear cung cấp các sản phẩm dầu gội với các giải pháp công nghệ cao giúp trị gàu và các vấn đề của da đầu khác như ngứa, khô và bết dầu. công nghệ được cấp bằng sáng chế toàn cầu của clear đã tạo nên một cuộc cách mạng hóa, trong đó có công nghệ tùy biến – tech clear cho cả nam và nữ, giúp loại bỏ gàu, nuôi dưỡng da đầu, ngăn gàu hiệu quả.

dầu gội clear với công nghệ sạch gàu 3 tác động, bao gồm công nghệ mới tối ưu hóa khả năng phân bổ hoạt chất tấn công gàu hiệu quả trên da liên hiệp dưỡng chất chăm sóc da đầu vitamin b3 & amino acid giúp nuôi dưỡng và giữ độ ẩm cho da đầu khỏe mạnh từ bên trong, từ đó clear mới không những đánh bay gàu mà còn ngăn gàu quay lại. 

Xem thêm: Top 8 máy massage chân tốt nhất hiện nay 2021

dầu gội clear mát lạnh bạc hà với công thức gel đột phá lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường hòa hợp cùng bạc hà mát lạnh nhân đôi sức mạnh giúp sạch gàu vượt trội và cấp ẩm da đầu. hoạt chất sạch gàu thế hệ mới thẩm thấu nhanh hơn và sâu hơn, giúp đánh bay gàu tức thì. cấp ẩm da đầu gấp 2 lần và mang lại cảm giác sảng khoái suốt ngày dài.

Bạn đang xem: Dầu gội Clear chính hãng giá tốt tại BachhoaXANH.com

Xem thêm: [ Độc chiêu giúp ] chọn quà tặng sinh nhật người yêu thật bất ngờ

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Nhà cửa và đời sống

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Nhà cửa và đời sống -