Cuộc sống của diễn viên Như Phúc ‘Hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

trong tập này, ngọc lan và quốc thuận đến thăm nhà của diễn viên như phúc. là nữ diễn viên thuộc thế hệ kinh quốc, huệ minh, tiết cương, trí quang, lê khánh, khương thịnh… như phúc từng được xem như một trong những nhân tố đầy triển vọng để thay thế dàn ngôi sao thuộc thế hệ đá quý như lý hùng, mộng vân, diễm hương, việt trinh… thế nhưng, khi sự nghiệp đang rực rỡ thì cô lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình. như phúc từng tham gia các bộ phim như hướng nghiệp, vòng xoáy tình yêu, ngã rẻ cuộc đời, gọi giấc mơ về…nữ diễn viên chia sẻ, lý do cô thường xuyên vắng bóng trên truyền hình vì “sản xuất em bé” và bận chăm nom gia đình. như phúc từng trải qua nhiều khó khăn sau cuộc hôn nhân đầu khi ly hôn lúc mới 23 tuổi, làm mẹ đơn thân một thời gian dài. “hồi đó tôi không chấp nhận chuyện rằng do mình còn trẻ quá, còn nhỏ quá nên hôn nhân đầu mới đổ vỡ. nhưng sau này khi chiêm nghiệm lại, tôi thấy nó đúng. lúc đó mình chưa có kinh nghiệm để xử lý tình huống. còn với cuộc sống sau này, ví dụ khi có chuyện na ná giống như hồi có cuộc hôn nhân đầu mình lại xử lý khác. rõ ràng cách sau này mình tốt hơn hẳn”, cô nói.

Bạn đang xem: Cuộc sống của diễn viên Như Phúc ‘Hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

cuộc sống của diễn viên như phúc ‘hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

cuộc sống của diễn viên như phúc ‘hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

Xem thêm: Lý lịch người mẫu, hoa hậu Nam Em

như phúc tâm sự, với cuộc hôn nhân đầu, khi nghe chồng cũ lên tiếng chuyện ly hôn, ba mẹ cô ở quê đã tức tốc lên sài gòn. cô hiểu không có cha mẹ nào muốn con cái mình bị như vậy nên cũng khuyên hết lời nhưng không được. nữ diễn viên hướng nghiệp bộc bạch: “chuyện ly hôn diễn ra mà mình không điều khiển được, không làm chủ được. tới lúc đi ra tòa, tòa quyết định ly hôn thì mới biết là mình đã ly hôn rồi đó. vì cái tôi của hai đứa quá lớn, lúc đó em đòi ly hôn thì mình ly hôn, rồi viết đơn, sau đó ký vô. Đã cái tôi lớn lại còn chọc tức nhau: “anh đi nộp chưa?”. mình trẻ con quá nên chuyện ly hôn cứ diễn ra như vậy, tới khi tòa quyết định ly hôn thì cả hai đều bắt đầu hoảng hốt”.nàng nương phim hướng nghiệp chia sẻ thời điểm đó mình chỉ 23 tuổi, cô từng ân hận vì quyết định này mỗi khi thấy con. sau khi ly hôn, nữ diễn viên phải tích cực “cày” để nuôi con, thậm chí phải đi làm thêm tới tận khuya. mỗi tối đi làm về, như phúc bật khóc vì thấy thương con. theo nữ diễn viên, chỉ vì cái tôi của mình mà để con từ việc đang sống trong một căn nhà rộng rãi, thoải mái phải sang ở căn nhà không được như những gì con từng được hưởng.

cuộc sống của diễn viên như phúc ‘hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

cuộc sống của diễn viên như phúc ‘hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

“lúc đó mình không hình dung được sau ly hôn là như thế nào đâu, lúc đó chỉ làm cho đã cái tôi của mình thôi. nhưng sau đó mình nhận ra rằng ly hôn dứt con mình phải chịu thiệt chứ không phải như những gì mình nghĩ. chúng tôi ly hôn ngay ngày sinh nhật của con, lúc đó ba bé su (con gái như phúc) mua bánh kem và gọi bé vào thổi nến, còn mình lúc đó tự ái nên không vào. nhìn con đứng một mình đó, tôi suy nghĩ là: mẹ hứa với con là sẽ không bao giờ mẹ đi thêm bước nữa. mẹ muốn gom hết tình thương cho con vì con khiếm khuyết nhiều quá rồi. một đứa trẻ 2 tuổi thì không nên bị như vậy, nên mẹ sẽ dành hết tình thương cho con”, cô nghẹn ngào.

Xem thêm: Thông tin tiểu sử danh ca Giao Linh là ai?

cuộc sống của diễn viên như phúc ‘hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

cuộc sống của diễn viên như phúc ‘hướng nghiệp’ sau biến cố hôn nhân

dù trải qua nhiều khó khăn nhưng như phúc không hề chia sẻ hay tâm sự với gia đình vì sợ ba mẹ lo. nữ diễn viên chia sẻ sau đó cô may mắn khi gặp minh thư, kinh quốc và
chỉnh sửa được cuộc sống. “lúc đó nghe tin anh kinh quốc đang phụ chú châu huế bấm máy phim hướng nghiệp, tôi mạnh mẽ gọi cho anh kinh quốc. sau khi gặp chú châu huế, vì biết hoàn cảnh của tôi nên đồng ý giúp, cho tôi đóng 1 trong 7 vai chính phim hướng nghiệp. sau bộ phim đó, cuộc sống của tôi cũng thay đổi”, cô nói.sau một khoảng thời gian, như phúc gặp được ông xã hiện tại. nữ diễn viên hạnh phúc cho biết ông xã rất tốt, yêu thương, chăm sóc con riêng của cô như con ruột. nhận thấy sự quan tâm, chú tâm của ông xã dành cho hai mẹ con, như phúc dần có tình cảm và xây dựng gia đình mới. nữ diễn viên chia sẻ cô đang rất hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân hiện tại.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều
hấp dẫn nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: , , ,