Chân dung con gái hoa hậu Nguyễn Thị Huyền- nhan sắc không phải “dạng vừa đâu”

hoa hậu việt nam 2004 bất ngờ hé lộ hình ảnh cô con gái khánh linh cực kỳ xinh đẹp, thu hút sự
cẩn thận của các fans. chắc chắn không hề làm quá khi nói về vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của con gái hoa hậu nguyễn thị huyền.nguyễn thị huyền từng âm thầm kết hôn vào năm 2007 và có một cô con gái tên khánh linh sau cuộc hôn nhân này. nhiều năm qua, hoa hậu việt nam 2004 lui về hậu trường để để mắt con con cái mà không xuất hiện ở các sự kiện showbiz.

chân dung con gái hoa hậu nguyễn thị huyền - nhan sắc không phải "dạng vừa đâu"

chân dung con gái hoa hậu nguyễn thị huyền – nhan sắc không phải “dạng vừa đâu”

Bạn đang xem: Chân dung con gái hoa hậu Nguyễn Thị Huyền- nhan sắc không phải “dạng vừa đâu”

trên trang xã hội, nguyễn thị huyền cũng rất hiếm khi khoe ảnh cận mặt các con mà luôn giấu kín trong nhiều năm qua khiến nhiều người ngày càng mày mò về cô con gái của hoa hậu giờ ra sao.

hoa hậu việt nam 2004 bất ngờ hé lộ hình ảnh cô con gái khánh linh cực kỳ cute - nguồn ảnh: internet

hoa hậu việt nam 2004 bất ngờ hé lộ hình ảnh cô con gái khánh linh cực kỳ
dễ thương – nguồn ảnh: internet

con gái nguyễn thị huyền ra dáng 
        đàn bà. - nguồn ảnh: internet

con gái nguyễn thị huyền ra dáng thiếu nữ. – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Diễn viên Kha Ly: Nhiều người khuyên tôi đừng lấy Thanh Duy vì sẽ khổ

mới đây trên trang cá nhân, hoa hậu nguyễn thị huyền bất ngờ đăng tải loạt ảnh cô con gái khánh linh khoe dáng quyến rũ trên biển trong bộ váy maxi màu trắng khiến các fans xôn xao.trong loạt ảnh này, mặc dù nguyễn thị huyền chỉ hé lộ một số góc nghiêng của con gái nhưng có thể thấy khánh linh đã rất da dáng thiếu nữ với nhan sắc xinh tươi. con gái của nguyễn thị huyền sở hữu nước da trắng, mái tóc dài thướt tha và gương mặt mang nhiều nét bầu bĩnh, phúc hậu của mẹ.

nguyễn thị huyền chỉ hé lộ một số góc nghiêng của con gái nhưng có thể thấy khánh linh đã rất da dáng thiếu nữ với nhan sắc xinh đẹp - nguồn ảnh: internet

nguyễn thị huyền chỉ hé lộ một số góc nghiêng của con gái nhưng có thể thấy khánh linh đã rất da dáng thiếu nữ với nhan sắc cute – nguồn ảnh: internet

ngay dưới đoạn video, rất nhiều đồng nghiệp nổi tiếng của nguyễn thị huyền đã để lại lời khen ngợi. hoa hậu thu thảo khen ngợi: “Ôi hôm nay em ra dáng thiếu phụ lắm rồi, bất ngờ quá chị”, cựu người mẫu thúy hạnh khen “con gái dáng đẹp hơn mẹ nhé”, trong khi đó rất nhiều khán giả khác cũng phải thốt lên “hoa hậu tương lai đây rồi”…trước đó, nguyễn thị huyền cũng đăng tải đoạn video clip con gái lần đầu tiên đi giày cao gót và trổ tài catwalk theo sự hướng dẫn của mẹ. mặc dù lần đầu catwalk nhưng khánh linh vẫn rất chuyên nghiệp với thần thái kiêu sa, cuốn hút.

khánh linh vẫn rất chuyên nghiệp với thần thái kiêu sa, cuốn hút

khánh linh vẫn rất chuyên nghiệp với thần thái kiêu sa, cuốn hút

ngắm nhìn con gái của nguyễn thị huyền, rất nhiều khán giả đã động viên cô cho con gái đi thi hoa hậu và
tin cậy rằng đây sẽ là một ‘tiểu mỹ nhân’ trong tương lai.theo tiết lộ của nguyễn thị huyền thì khánh linh hiện đang sở hữu chiều cao 1m60 và vẫn chưa từng làm quen với giày cao gót hay sân khấu. hoa hậu việt nam 2004 còn bật mí đang nhờ người mẫu thúy hạnh tìm giúp một lớp học để đào tạo cho khánh linh cách đi đứng, tạo dáng.

hoa hậu việt nam 2004, nguyễn thị huyền - nguồn ảnh: internet

hoa hậu việt nam 2004, nguyễn thị huyền – nguồn ảnh: internet

– nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,