Cậu út nhà Trump cao 2m dù mới 15 tuổi

một số người dùng mạng xã hội nói đùa rằng cậu út nhà cựu tổng thống mỹ là một “tòa tháp trump” mới.

cậu út nhà trump cao 2m dù mới 15 tuổi

cậu út nhà trump cao 2m dù mới 15 tuổi

Bạn đang xem: Cậu út nhà Trump cao 2m dù mới 15 tuổi

một bức ảnh
thế hệ đây được chụp tại thành phố new york cho thấy chiều cao vượt trội của barron trump, cậu con trai trẻ nhất của cựu tổng thống mỹ donald trump. theo đó, barron đã cao 6 feet 7, tương đương với 2m, mặc dù cậu mới có 15 tuổi.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Tố My- sự thật về ngọc nữ bolero Việt Nam

bức ảnh đã xóa đi hoài nghi của nhiều người về chiều cao khủng của cậu út nhà trump, trong đó, cậu cao hơn mẹ là bà melania trump hẳn “một cái đầu”. trong bức ảnh, bà trump và con trai đang rời khỏi nhà riêng tại tháp trump, ở manhattan, new york.cựu đệ nhất phu nhân ăn bận đơn giản, với một chiếc áo sơ mi đen và quần trắng, trong khi cậu con trai cưng đang xách túi cho mẹ, một chiếc túi mà trang daily mail đã “soi được” là chiếc louis vuitton x richard prince cực hiếm với giá lên đến gần 4.000 usd (hơn 92 triệu Đồng) vào thời điểm bán cách đây 10 năm. trong khi đó, bà trump cũng cầm theo một túi xách hermes birkin màu đen giá 11.000 usd (hơn 253 triệu Đồng).

cậu út nhà trump cao 2m dù mới 15 tuổi

cậu út nhà trump cao 2m dù mới 15 tuổi

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Trường

cậu út nhà trump cao 2m dù 
        thế hệ 15 tuổi

cậu út nhà trump cao 2m dù
thế hệ 15 tuổi

bà melania trump từng là người mẫu, cao 1m8. Ông trump cũng từng tiết lộ mình cao 1m9. như vậy, cậu bé barron là thành viên cao nhất nhà ông. trong một sự kiện, ông trump nói đùa rằng “barron đã cao 2m,
người chơi có tin được không? thằng bé mới có 15 tuổi”. Ông cũng đùa rằng con trai eric của ông “không cao lắm, vì anh này chỉ cao 1m98”.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Đừng quên đồng hành cùng với ahayne.com ở các bài viết sau để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,