Cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp covid chuẩn & mới nhất 2021

cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp covid chuẩn & mới nhất 2021

cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp covid chuẩn & mới nhất 2021 trong thời buổi dịch bệnh và tình hình khó khăn thì đơn xin trợ cấp là vô cùng cấp thiết và quan trọng phải không nào. sau đây là cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp cho các game thủ có nhu cầu làm hồ sơ và các bạn đang cần bài mầu để hoàn thành hồ sơ của bản thân, mời mọi người cùng tham khảo các mẫu đơn sau theo quy định của pháp luật nhé!

Đây là mẫu đơn xin trợ cấp covid cho mọi người cùng tham khảo:

cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp covid

cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp covid

sau đây là cách viết đơn xin trợ cấp covid chi tiết nhất

  cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

Độc lập- độc lập- hạnh phúc

ĐỀ nghỊ hƯỞng trỢ cẤp thẤt nghiỆp

Kính gửi: Trung tâm Dịch vụ việc làm………………………Tôi tên là:………… sinh ngày …. /….. /…. Giới tính: ….Số chứng minh nhân dân:……………………………………..Ngày cấp: …../…../…….nơi cấp:……………………………….Số sổ BHXH:…………………………………………………………số điện thoại:……………… Địa chỉ email (nếu có)………..dân tộc: ……………………… tôn giá buốto:………………………..Số tài khoản ATM (nếu có)………………………………………Trình độ đào tạo:……………………………………………………ngành nghề đào tạo:………………………………………………nơi thường trú (1):…………………………………………………chỗ ở bây chừ (2):…………………………………………………ngày…../…../…………., tôi đã chấm dứt hợp đồng công tích/ hợp đồng làm việc (tên đơn vị)…….. tại địa chỉ ……..lý do chấm dứt hợp đồng công sức/hợp đồng làm việc: …………………………………………………………………………………..loại hợp đồng
công lao/ hợp đồng làm việc:………………..Số tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp:……………. thángNơi đề nghị nhận trợ cấp thất nghiệp (BHXH quận /huyện hoặc qua thẻ ATM):…kèm theo đơn đề nghị này là (3)……… và sổ bảo hiểm xã hội của tôi. Đề nghị quý trung tâm để ý, giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp cho tôi theo đúng quy định.tôi cam đoan nội dung ghi trên là hoàn toàn đúng sự thật, nếu sai tôi sẽ chịu nghĩa vụ trước pháp luật.….., ngày….tháng…..năm…….Người đề nghị(ký rõ rệt họ và tên)

hướng dẫn cách viết đơn xin hưởng trợ cấp thất nghiệp

(1),(2): ghi rõ số nhà, đường phố, tổ, thôn, xóm, làng, ấp, bạn dạng, buôn, phum, sóc(3) bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau: hợp đồng công trạng/ hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng công tích; quyết định thôi việc; quyết định sa thải; quyết định kỷ luật buộc thôi việc; thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt hợp đồng công sức/ hợp đồng làm việc.

hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp

Bao gồm :- Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp (theo mẫu do bộ lĐtbxh
pháp luật);- bản chính hoặc bản sao có chứng thực của hợp đồng công sức (hĐlĐ) hoặc hợp đồng làm việc (hĐlv) đã hết hạn; quyết định thôi việc hoặc quyết định sa thải hoặc quyết định kỷ luật buộc thôi việc hoặc thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt hĐlĐ hoặc hĐlv;- Sổ BHXH.nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại gọi số: 1900.6162 để được giải đáp.

mẫu đơn đề nghị chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp

mẫu đơn đề nghi chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp được ban hành theo thông tư số 28/2015/tt-bldtbxh ngày 31 tháng 7 năm 2015 của bộ trưởng bộ công phu – thương binh và xã hội. mời các bạn tham khảo:

cỘng hoÀ xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

Độc lập –
hòa bình – hạnh phúc

ĐỀ nghỊ chuyỂn nƠi hƯỞng trỢ cẤp thẤt nghiỆp

kính gửi: trung tâm dịch vụ việc làm……………………..Tên tôi là: ………………. sinh ngày……../………/…………….Số chứng minh nhân dân:……………………………………….Ngày cấp: ……../………../……………. nơi cấp:……………….Số sổ BHXH:………………………………………………………..nơi thường trú:…………………………………………………….chỗ ở bây chừ:…………………………………………………..hiện nay, tôi đang hưởng trợ cấp thất nghiệp theo quyết định số ……. ngày . /…. /… của giám đốc sở công trạng-thương binh và xã hội tỉnh/thành phố……Tổng số tháng được hưởng trợ cấp thất nghiệp:………. thángĐã hưởng trợ cấp thất nghiệp: …………….thángNhưng vì lý do:…………………………………………………………………………………………………………………………tôi đề nghị quý trung tâm chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp đến tỉnh/thành phố…………. để tôi được tiếp tục hưởng các chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo quy định./.…………., ngày ……. tháng ….. năm ………….Người đề nghị(ký, ghi rõ rệt họ tên)

download tải mẫu hướng dẫn cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp covid tại đâytrên đây là các cách viết đơn xin trợ cấp thất nghiệp covidahayne.com vừa tổng hợp được, và nó thực sự thiết thực trong thời gian này đối với những bạn có nhu cầu xin hưởng trợ cấp. các bạn đọc có thể tham khảo cũng như sử dụng cách viết trên và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết này hay và
bổ ích nhé!

Mẹo Hay - Tags: