Ca sĩ Thu Phương và cuộc tình hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc Dũng Taylor

trải qua sóng gió hôn nhân, thu phương đã có được hạnh phúc bên cạnh dũng taylor – người đã ở bên để mắt cô 16 năm mà chẳng cần tới một đám cưới.

thu phương đã có được hạnh phúc bên cạnh dũng taylor - nguồn ảnh: internet

thu phương đã có được hạnh phúc bên cạnh dũng taylor – nguồn ảnh: internet

Bạn đang xem: Ca sĩ Thu Phương và cuộc tình hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc Dũng Taylor

thu phương sinh năm 1972 tại hải phòng. Đang là ca sĩ có tiếng của làng nhạc nhẹ việt nam thập niên 1990, thu phương sang mỹ định cư, chấm dứt mọi hoạt động tại nước nhà. 12 năm xa quê tìm mọi cách để kiếm sống và giữ đam mê ca hát khiến nữ ca sĩ có lúc tưởng chừng kiệt sức.

thu phương sang mỹ định cư, chấm dứt mọi hoạt động tại giang sơn - nguồn ảnh: internet

thu phương sang mỹ định cư, chấm dứt mọi hoạt động tại giang sơn – nguồn ảnh: internet

không chỉ sự nghiệp lao đao, tình duyên của thu phương cũng ba chìm bảy nổi. trước khi đến với dũng taylor – bạn đời hiện tại, thu phương từng kết hôn với huy mc. cuộc chia tay của thu phương và huy mc sau gần 14 năm
bình thường sống khiến không ít người phải tiếc nuối cho chuyện tình yêu của cặp đôi đẹp nhất.sau sóng gió hôn nhân, thu phương tìm được hạnh phúc mới bên dũng taylor – một trong những ông bầu nổi tiếng của thị trường ca nhạc hải ngoại. ban đầu, thu phương và dũng taylor hợp tác chỉ là mối quan hệ trên công việc nhưng rồi chính những sự giúp đỡ, tận tình của dũng taylor đã khiến nữ ca sĩ hải phòng rung động.

không chỉ sự nghiệp lao đao, tình duyên của thu phương cũng ba chìm bảy nổi - nguồn ảnh: internet

không chỉ sự nghiệp lao đao, tình duyên của thu phương cũng ba chìm bảy nổi – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Đào Bá Lộc: “Tôi hoàn toàn tự tin với cơ thể, không có nhu cầu chuyển giới”

Ở thời điểm ấy, thu phương đã phải lòng của dũng taylor vì sự quan tâm, chăm sóc hết mực: “anh dũng và thu phương chưa phải là hoàng hậu chồng – chỉ là hai người đồng hành trong đời sống. hiện vẫn trong giai đoạn tìm hiểu đấy. một người quá việt nam – một người quá mỹ nên sau nhiều năm quen biết, chúng tôi vẫn trong giai đoạn thử thách. chúng tôi vẫn tranh cãi mỗi ngày, chưa đi tới được những điểm thống nhất cơ bản trong mối quan hệ phi tần chồng…”, cô từng chia sẻ.

thu phương đã phải lòng của dũng taylor vì sự quan tâm, chăm nom hết mực - nguồn ảnh: internet

thu phương đã phải lòng của dũng taylor vì sự quan tâm, để mắt hết mực – nguồn ảnh: internet

thu phương và dũng taylor có với nhau hai thiên thần bụ bẫm thừa hưởng những nét đẹp nhất từ bố và mẹ. cũng chính bởi tình yêu dành cho nữ ca sĩ mà năm 2008 dũng taylor đã thay thu phương về việt nam đón con trai duy hải và con gái thanh thảo sang mỹ đoàn tụ với mẹ. và sau này chính anh cùng với thu phương nuôi dạy, để mắt hai con riêng của cô, điều mà không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng.Ở bên nhau 16 năm và có hai con tầm thường nhưng thu phương và dũng taylor vẫn chưa tổ chức đám cưới, cũng chưa đăng ký kết hôn. mặc dù vậy, ca hai vẫn luôn nở nụ cười hạnh phúc suốt nhiều năm qua.nói về lý do, thu phương cho biết cô thích được nghe dũng taylor mỗi ngày đều hỏi một câu: hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa? và điều này hay hơn là được mặc váy cưới. nghĩa là mỗi ngày chúng tôi đều phải cố gắng. nếu chỉ là hiệ tượng thì một ngày nào đó sẽ làm, khi mà chúng ta cảm thấy thực sự trọn vẹn, đủ yên bình”, thu phương nói.

Ở bên nhau 16 năm và có hai con chung nhưng thu phương và dũng taylor vẫn chưa tổ chức đám cưới - nguồn ảnh: internet

Ở bên nhau 16 năm và có hai con phổ biến nhưng thu phương và dũng taylor vẫn chưa tổ chức đám cưới – nguồn ảnh: internet

hiện tại, thu phương và người tình cùng các con đang ở tại một căn biệt thự tại mỹ. nữ ca sĩ chia sẻ cô đang cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho các con của mình. “hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn nhưng tôi chưa dám nói trước được điều gì”, thu phương nói

Xem thêm: Nhan sắc NSƯT Mỹ Duyên qua ba thập niên

Thu Phương: Biết đâu 2019 tôi sẽ làm đám cưới với Dũng Taylor

hơn 30 năm đời nghệ sĩ, hơn 30 năm của những thăng trầm, mỗi dịp tết đến luôn mang đến cho ca sĩ thu phương những ký ức đẹp đẽ, có cả những cái tết xa nhà ám ảnh khôn dở hơiôi.

thu phương và người tình cùng các con đang ở tại một căn biệt thự tại mỹ - nguồn ảnh: internet

thu phương và người tình cùng các con đang ở tại một căn biệt thự tại mỹ – nguồn ảnh: internet

nguồn: tổng hợp từ internet.

Trang chủ: https://ahayne.com
Danh mục: Tiểu Sử

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Tiểu Sử - Tags: ,